มิติใหม่แห่งการแช่ขวา คลิป “สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า” ขับชิลล์บนถนนหลวง คนขับตามแทบขาดใจ

Date:

ทุกท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วใช่ไหมว่าถนนใหญ่หรือถนนหลวงนั้นส่วนใหญ่จะมีแต่รถยนต์ หากเป็นรถจักรยานยนต์หรือยานพาหนะขนาดเล็กก็ควรชิดซ้ายเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่น

แต่ก็นั่นแหละฮะ อะไรก็เกิดขึ้นได้บนท้องถนนไม่เว้นแม้แต่พาหนะอย่าง ‘สกูตเตอร์ไฟฟ้า’ กับการออกมาโลดแล่นบนท้องถนน โชว์ลีลาสุดปราดเปรียว

 

 

เรื่องแบบนี้เปิดเผยโดยคุณ เกรียงศักดิ์ คุ้มรักษา ภายในกลุ่ม “Udonthani Update อุดรธานี อัพเดท” กับการเจอสกูตเตอร์ไฟฟ้าสายซิ่งบนถนนหลวง โดยที่ไม่อยู่ชิดถนนด้านซ้าย แต่โผล่ไปถึงกลางเลนขวาเลยล่ะ

 

 

คุณเกรียงศักดิ์โพสต์วิดีโอคลิปของผู้บ่าวซิ่งสกูตเตอร์ไฟฟ้าพร้อมกับแคปชั่นว่า ใครที่พอจะรู้จักเขาช่วยแนะนำด้วยนะครับว่ามันอันตรายต่อเพื่อนร่วม เกิดอุบัติเหตุมามันจะลำบากคนอื่นไปด้วยโดยถนนเส้นที่เกิดเหตุคือเส้นบายพาสหนองคายเข้าอุดรธานี

 

ยังคงมุ่งมั่นไปแบบชิลล์ชิลล์

 

ทางด้านชาวเน็ตเองต่างก็มาร่วมวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมพ่อหนุ่มสกูตเตอร์ซิ่งรายนี้กันอย่างคับคั่ง แน่นอนว่าโดนต่อว่าเรื่องการวิ่งเลนขวา และหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาไม่ใช่แค่ตัวเองที่เสี่ยงชีวิต แต่ทำคนอื่นเสี่ยงตามไปด้วย

“รุ่นนี้ห้ามยากครับรอมูลนิธิมาห่ออย่างเดียว”

“แม่งเสือกวิ่งเลนขวาอีก555”

“แช่เลนขวาเลยนะเดียวก็ได้แช่ฟอมาลินแทนหรอก อย่าหาทำ”

“ใช่ค่ะเคยเห็นไม่รู้คันเดียวกันเปล่า ไม่ทราบใช่คนเดียวกันไหม เราว่าเราไม่สนุกนะคะ ถ้าพลาดมา เราไม่กล้าตามหลังเขาเลยค่ะ พลาดมากลัวจะเหยียบเขาค่ะ”

“ถ้าเกิดสิบล้อเหยียบมา อย่ามาหาความเป็นธรรมนะ”

“มาขับบนถนนแบบนี้มันไม่ผิดกฏหมายหรอครับ ป้ายทะเบียนไม่มี เกิดเหตุมานี่เจ็บตัวฟรีเลยมั้งเนี่ย”

 

ลองดูคลิปกันได้ว่าใจพี่มันซิ่งได้ขนาดไหน!

 

ที่มา: @เกรียงศักดิ์ คุ้มรักษา

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...