มิติใหม่แห่งการแช่ขวา คลิป “สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า” ขับชิลล์บนถนนหลวง คนขับตามแทบขาดใจ

Date:

ทุกท่านคงทราบกันดีอยู่แล้วใช่ไหมว่าถนนใหญ่หรือถนนหลวงนั้นส่วนใหญ่จะมีแต่รถยนต์ หากเป็นรถจักรยานยนต์หรือยานพาหนะขนาดเล็กก็ควรชิดซ้ายเอาไว้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่น

แต่ก็นั่นแหละฮะ อะไรก็เกิดขึ้นได้บนท้องถนนไม่เว้นแม้แต่พาหนะอย่าง ‘สกูตเตอร์ไฟฟ้า’ กับการออกมาโลดแล่นบนท้องถนน โชว์ลีลาสุดปราดเปรียว

 

 

เรื่องแบบนี้เปิดเผยโดยคุณ เกรียงศักดิ์ คุ้มรักษา ภายในกลุ่ม “Udonthani Update อุดรธานี อัพเดท” กับการเจอสกูตเตอร์ไฟฟ้าสายซิ่งบนถนนหลวง โดยที่ไม่อยู่ชิดถนนด้านซ้าย แต่โผล่ไปถึงกลางเลนขวาเลยล่ะ

 

 

คุณเกรียงศักดิ์โพสต์วิดีโอคลิปของผู้บ่าวซิ่งสกูตเตอร์ไฟฟ้าพร้อมกับแคปชั่นว่า ใครที่พอจะรู้จักเขาช่วยแนะนำด้วยนะครับว่ามันอันตรายต่อเพื่อนร่วม เกิดอุบัติเหตุมามันจะลำบากคนอื่นไปด้วยโดยถนนเส้นที่เกิดเหตุคือเส้นบายพาสหนองคายเข้าอุดรธานี

 

ยังคงมุ่งมั่นไปแบบชิลล์ชิลล์

 

ทางด้านชาวเน็ตเองต่างก็มาร่วมวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมพ่อหนุ่มสกูตเตอร์ซิ่งรายนี้กันอย่างคับคั่ง แน่นอนว่าโดนต่อว่าเรื่องการวิ่งเลนขวา และหากเกิดอุบัติเหตุขึ้นมาไม่ใช่แค่ตัวเองที่เสี่ยงชีวิต แต่ทำคนอื่นเสี่ยงตามไปด้วย

“รุ่นนี้ห้ามยากครับรอมูลนิธิมาห่ออย่างเดียว”

“แม่งเสือกวิ่งเลนขวาอีก555”

“แช่เลนขวาเลยนะเดียวก็ได้แช่ฟอมาลินแทนหรอก อย่าหาทำ”

“ใช่ค่ะเคยเห็นไม่รู้คันเดียวกันเปล่า ไม่ทราบใช่คนเดียวกันไหม เราว่าเราไม่สนุกนะคะ ถ้าพลาดมา เราไม่กล้าตามหลังเขาเลยค่ะ พลาดมากลัวจะเหยียบเขาค่ะ”

“ถ้าเกิดสิบล้อเหยียบมา อย่ามาหาความเป็นธรรมนะ”

“มาขับบนถนนแบบนี้มันไม่ผิดกฏหมายหรอครับ ป้ายทะเบียนไม่มี เกิดเหตุมานี่เจ็บตัวฟรีเลยมั้งเนี่ย”

 

ลองดูคลิปกันได้ว่าใจพี่มันซิ่งได้ขนาดไหน!

 

ที่มา: @เกรียงศักดิ์ คุ้มรักษา

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดประวัติ รูปหล่อ Victor Noir อนุสรณ์ไว้อาลัยผู้เสียชีวิตจากความรุนแรง ทำไมถึงกลายเป็นสัญลักษณ์เรื่องเพศไปได้้..

บางครั้งสิ่งที่เราได้เห็นในโลกยุคปัจจุบัน ในอดีตอาจจะมีเรื่องราวที่แตกต่างออกไปก็ได้ เช่นเดียวกันกับรูปปั้น ที่หลายคนอาจจะเห็นกันในโลกโซเชียล หรือได้ไปเห็นกับตามาแล้ว ว่ามันถูกสื่อถึงสัญลักษณ์เกี่ยวกับ "ความรักและเซ็กส์" แต่ความเป็นจริงในอดีตกลับแทบจะไม่เกี่ยวกันเลย ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ รูปปั้นบนสุสานของ Victor...

หนุ่มถูกตั้งข้อหาทำร้ายเด็กชาย ที่แกล้งโยนซากงูใส่รถภรรยา-ลูกๆ งานนี้เพื่อนบ้านออกโรงปกป้อง

ชายหนุ่มพุ่งเข้าชนเด็กชายวัย 12 ปี หลังเด็กชายแกล้งภรรยาของเขาจนเรื่องราวใหญ่โตถึงตำรวจ สุดท้ายเพื่อนบ้านเข้าข้างชายหนุ่มคนนั้นกันหมด เรื่องราวมันเป็นยังไง #เหมียวนานะ ขอมาเล่าให้อ่านกันเลย เรื่องราวนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2018...

ไอโฟนรุ่นแรก สภาพยังไม่แกะกล่อง ถูกเอามาประมูล ตอนนี้อยู่ที่ 3 แสน คาดอาจไปจบที่หลักล้าน

สิ่งของบางอย่าง ยิ่งเวลาผ่านไปมูลค่าก็จะยิ่งเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกันกับ โทรศัพท์มือถือ iPhone รุ่นแรก ที่สภาพใหม่แบบสุด ๆ ยังไม่ได้แกะออกมาจากกล่อง...

GMMTV ชี้แจง กรณีนักแสดง ให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เผยไปช้าเพราะไฟลท์ดีเลย์ ส่วนเรื่องกินขนมสื่อสารผิดพลาด

จากประเด็นดราม่า เรื่องสื่อไต้หวันตีข่าวนักแสดงซีรี่ส์ไทยทำนิสัยไม่น่ารัก จากการไปให้สัมภาษณ์กับสื่อไต้หวัน เนื่องจากไปช้า 1 ชั่วโมง แถมในระหว่างการสัมภาษณ์ยังรับประทานขนมอีก   อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6134315019944569/   ล่าสุดทาง...