ผกก.บางบัวทอง ถูกสั่งย้ายไปกาฬสินธุ์ เจ้าตัวขอลาออก เพราะไม่อยากเดินทางไกล

Date:

กลายเป็นกระแสในโซเชียล เมื่อ ผกก. บางบัวทอง ยื่นหนังสือลาออกแทนการย้ายไปทำงานที่ใหม่ ด้วยเหตุผลสั้นๆ ว่า ไม่อยากเดินทาง 

นี่เป็นเรื่องราวของ พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชร์รักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เจ้าตัวได้เดินทางมากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน เพื่อยื่นหนังสือลาออก

 

 

สำหรับการยื่นหนังสือลาออกของ พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชร์รักษ์ นั้น เป็นผลมาจากการแต่งตั้งโยกย้าย โดยถูกย้ายไปยังจังหวัดกาฬสินธุ์ ในตำแหน่ง ผกก.ฝอ.ภ.จ.กาฬสินธ์ุ์

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากได้ปรึกษากับครอบครัวแล้ว ก็ตัดสินใจลาออกดีกว่า เนื่องจากมีอายุราชการเหลือแค่เพียงปีเดียว อีกทั้งตำแหน่งใหม่ที่ถูกโยกย้ายไปนั้น ต้องเดินทางกว่า 500 กิโลเมตร ประกอบกับสุขภาพของตนไม่ค่อยเอื้อต่อการเดินทางไกลด้วย

ทั้งนี้ในหนังสือลาออก พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชร์รักษ์ ระบุว่า ‘ขอลาออกจาราชการเนื่องจากมีปัญหาสุขภาพ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดผลเสียหายแก่ทางราชการแต่อย่างใด’

 

 

ภายหลังทีมข่าว ข่าวสด รายงานเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่ พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชร์รักษ์ ตัดสินใจลาออก เพราะไม่ได้เตรียมใจว่าจะต้องย้ายไปอยู่จังหวัดที่ห่างไกลออกไปถึง 500 กิโลฯ

เจ้าตัวยอมรับว่าจริงๆ รู้อยู่แล้วว่าจะถูกสั่งย้ายในปีนี้ เนื่องจากคดีบ่อนการพนันเจ๊นาง แต่พอมาทราบว่าต้องย้ายไปอยู่ จ.กาฬสินธ์ุ์ ซึ่งไกลมาก ก็เกิดความน้อยใจ จึงตัดสินใจลาออกตามที่กล่าวไป

 

 

ที่มา ข่าวสด 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...