ผกก.บางบัวทอง ถูกสั่งย้ายไปกาฬสินธุ์ เจ้าตัวขอลาออก เพราะไม่อยากเดินทางไกล

Date:

กลายเป็นกระแสในโซเชียล เมื่อ ผกก. บางบัวทอง ยื่นหนังสือลาออกแทนการย้ายไปทำงานที่ใหม่ ด้วยเหตุผลสั้นๆ ว่า ไม่อยากเดินทาง 

นี่เป็นเรื่องราวของ พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชร์รักษ์ ผกก.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เจ้าตัวได้เดินทางมากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน เพื่อยื่นหนังสือลาออก

 

 

สำหรับการยื่นหนังสือลาออกของ พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชร์รักษ์ นั้น เป็นผลมาจากการแต่งตั้งโยกย้าย โดยถูกย้ายไปยังจังหวัดกาฬสินธุ์ ในตำแหน่ง ผกก.ฝอ.ภ.จ.กาฬสินธ์ุ์

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากได้ปรึกษากับครอบครัวแล้ว ก็ตัดสินใจลาออกดีกว่า เนื่องจากมีอายุราชการเหลือแค่เพียงปีเดียว อีกทั้งตำแหน่งใหม่ที่ถูกโยกย้ายไปนั้น ต้องเดินทางกว่า 500 กิโลเมตร ประกอบกับสุขภาพของตนไม่ค่อยเอื้อต่อการเดินทางไกลด้วย

ทั้งนี้ในหนังสือลาออก พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชร์รักษ์ ระบุว่า ‘ขอลาออกจาราชการเนื่องจากมีปัญหาสุขภาพ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดผลเสียหายแก่ทางราชการแต่อย่างใด’

 

 

ภายหลังทีมข่าว ข่าวสด รายงานเพิ่มเติมว่า สาเหตุที่ พ.ต.อ.พรเทพ เพ็ชร์รักษ์ ตัดสินใจลาออก เพราะไม่ได้เตรียมใจว่าจะต้องย้ายไปอยู่จังหวัดที่ห่างไกลออกไปถึง 500 กิโลฯ

เจ้าตัวยอมรับว่าจริงๆ รู้อยู่แล้วว่าจะถูกสั่งย้ายในปีนี้ เนื่องจากคดีบ่อนการพนันเจ๊นาง แต่พอมาทราบว่าต้องย้ายไปอยู่ จ.กาฬสินธ์ุ์ ซึ่งไกลมาก ก็เกิดความน้อยใจ จึงตัดสินใจลาออกตามที่กล่าวไป

 

 

ที่มา ข่าวสด 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Doja Cat เปลี่ยนลุค ไลฟ์โกนคิ้ว แฟนๆ เป็นห่วงเกิดอะไรขึ้น เจ้าตัวบอก “ฉันรวยค่ะ ฉันสบายดี”

แร็ปเปอร์สาว Doja Cat ตอบกลับแฟนคลับที่แสดงความเป็นห่วง หลังเห็นเธอโกนผม-โกนคิ้ว เมื่อไม่นานมานี้ Doja Cat ได้โกนผมอวดลุคใหม่ของเธอผ่านอิสตาแกรม ก่อนจะตามมาด้วยการไลฟ์โกนคิ้ว...

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่แพ้เกมลีก 2 นัดแรกติดกัน

เอริค เทน ฮาก โค้ชแมนฯ ยู คนแรกในรอบ 100 ปี ที่พาทีมแพ้เกมลีก...

“มัธเธอุส นูนเยส” นักบอลขวัญใจชาวไทย ไซด์ก้อยสวยๆ เมื่อคืนนี้ ช่วยทีมชนะ 3-0

ชื่อของ "มัธเธอุส นูนเยส" กลายเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อสัปดาห์ก่อน (น่าจะเพราะมีข่าวว่าเจ้าตัวสนใจจะย้ายมาลิเวอร์พูล ทีมที่คนไทยชอบกันมากแหละ ไม่น่าจะเพราะเหตุผลอื่น) ล่าสุด ดาวยิงโปรตุกีส ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยที่คอยเชียร์ผิดหวัง...

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...