พ่อค้ายาลำปาง ถือคติ “ขายเฉพาะคนรู้จัก” โดนสายลับสาวขาวสวยล่อซื้อ ยอมแหกกฎ… เกมเลย

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นข่าวตำรวจพยายามล่อซื้อพ่อค้ายาเสพติดอยู่เป็นประจำ ซึ่งทางตำรวจมักจะมีแผนการหรือกลอุบายเล็กๆ น้อยๆ เป็นตัวช่วยในการจับกุมเหล่าผู้ต้องหา เช่นเดียวกับกรณีนี้…

ตั้ม สบตุ๋ย หรือ นายชาญณรงค์ สุทธา เป็นชื่อของพ่อค้ายาเสพติดในพื้นที่รายหนึ่งในจังหวัดลำปาง โดยส่วนใหญ่เขาจะถือคติ ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับคนที่รู้จักเท่านั้น เนื่องจากกลัวว่าจะถูกล่อซื้อจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

งานนี้ตำรวจเลยต้องเปลี่ยนแผนการใหม่ทั้งหมดด้วยการพา ‘สายลับสาว‘ ผิวขาว สวย หน้าตาดี มาติดต่อขอแลกซื้อยาเสพติดจากนายตั้มแทน แถมสายลับสาวคนนี้ยังหลอกล่อเขาด้วย ‘เซ็กส์‘ อีกด้วย

โดยสายลับสาวได้ตกลงกับนายตั้มว่าจะขอซื้อยาบ้าจำนวน 10 เม็ด แต่ขอจ่ายเป็นการมีเพศสัมพันธ์แทน แน่นอนว่านายตั้มตอบตกลงทันควัน ก่อนจะขอให้สายลับสาวขับรถไปรับเขาและขับรถไปยังโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง

 

 

เหตุการณ์ทั้งหมดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรลำปางทำการซุ่มดูอยู่ไม่ไกลทั้งที่จุดนัดหมายและบริเวณโรงแรม พอทั้งสองเข้าห้องไปเป็นเวลาประมาณ 10 นาที เจ้าหน้าที่ก็เคาะประตูตามแผน

ทันทีที่สายลับสาวเปิดประตูห้อง ทางเจ้าหน้าที่ก็พุ่งเข้าไปจับกุมนายตั้มทันที เรียกได้ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมากจนนายตั้มที่อยู่ในสภาพถอดเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ตัวเดียวไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทีเดียว

สุดท้ายแล้วทางเจ้าหน้าที่ก็พบยาบ้าจำนวน 10 เม็ด ในถุงพลาสติกใส พร้อมอุปกรณ์การเสพยาบ้าอีกจำนวนหนึ่งที่วางอยู่บนเตียง โดยนายตั้มได้ทำการรับสารภาพข้อกล่าวหาทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่างานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเขาเลยจริงๆ ที่สามารถคิดแผนการนี้ขึ้นมาได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: one31

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...