พ่อค้ายาลำปาง ถือคติ “ขายเฉพาะคนรู้จัก” โดนสายลับสาวขาวสวยล่อซื้อ ยอมแหกกฎ… เกมเลย

Date:

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นข่าวตำรวจพยายามล่อซื้อพ่อค้ายาเสพติดอยู่เป็นประจำ ซึ่งทางตำรวจมักจะมีแผนการหรือกลอุบายเล็กๆ น้อยๆ เป็นตัวช่วยในการจับกุมเหล่าผู้ต้องหา เช่นเดียวกับกรณีนี้…

ตั้ม สบตุ๋ย หรือ นายชาญณรงค์ สุทธา เป็นชื่อของพ่อค้ายาเสพติดในพื้นที่รายหนึ่งในจังหวัดลำปาง โดยส่วนใหญ่เขาจะถือคติ ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับคนที่รู้จักเท่านั้น เนื่องจากกลัวว่าจะถูกล่อซื้อจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

งานนี้ตำรวจเลยต้องเปลี่ยนแผนการใหม่ทั้งหมดด้วยการพา ‘สายลับสาว‘ ผิวขาว สวย หน้าตาดี มาติดต่อขอแลกซื้อยาเสพติดจากนายตั้มแทน แถมสายลับสาวคนนี้ยังหลอกล่อเขาด้วย ‘เซ็กส์‘ อีกด้วย

โดยสายลับสาวได้ตกลงกับนายตั้มว่าจะขอซื้อยาบ้าจำนวน 10 เม็ด แต่ขอจ่ายเป็นการมีเพศสัมพันธ์แทน แน่นอนว่านายตั้มตอบตกลงทันควัน ก่อนจะขอให้สายลับสาวขับรถไปรับเขาและขับรถไปยังโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง

 

 

เหตุการณ์ทั้งหมดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรลำปางทำการซุ่มดูอยู่ไม่ไกลทั้งที่จุดนัดหมายและบริเวณโรงแรม พอทั้งสองเข้าห้องไปเป็นเวลาประมาณ 10 นาที เจ้าหน้าที่ก็เคาะประตูตามแผน

ทันทีที่สายลับสาวเปิดประตูห้อง ทางเจ้าหน้าที่ก็พุ่งเข้าไปจับกุมนายตั้มทันที เรียกได้ว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมากจนนายตั้มที่อยู่ในสภาพถอดเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ตัวเดียวไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทีเดียว

สุดท้ายแล้วทางเจ้าหน้าที่ก็พบยาบ้าจำนวน 10 เม็ด ในถุงพลาสติกใส พร้อมอุปกรณ์การเสพยาบ้าอีกจำนวนหนึ่งที่วางอยู่บนเตียง โดยนายตั้มได้ทำการรับสารภาพข้อกล่าวหาทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่างานนี้ต้องยกความดีความชอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเขาเลยจริงๆ ที่สามารถคิดแผนการนี้ขึ้นมาได้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: one31

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนูน้อยวัย 2 ขวบนั่งเล่นอยู่ดีๆ โดนงูกัด ไม่ยอมโดนฝ่ายเดียว-กัดงูตอบจนงูเดี้ยงคาที่

บ่อยครั้งที่เราจะเห็นเรื่องราวแปลก ๆ ของมนุษย์ที่ทะเลาะกับเหล่าสัตว์โลก แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้กลับเป็นเรื่องราวแปลกและชวนอึ้งของหนูน้อยวัยเพียงแค่ 2 ขวบที่เธอเลือกตอบโต้สัตว์อสรพิษอย่าง "งู" ด้วยการกัดมันจนตาย!? หนูน้อยวัย 2 ขวบ...

สาวจีนพักฟื้นหลังคลอดลูก ถูกแม่สามีด่าไม่ยอมทำงาน สุดท้ายขอหย่า บอก “ทำไมฉันต้องทน”

ปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ บางครั้งถ้ารุนแรงจนไม่สามารถหาจุดลงตัวได้ อาจจบลงด้วยการหย่าร้างเหมือนกับครอบครัวชาวจีนครอบครัวนี้     เรื่องราวมีอยู่ว่า หญิงชาวจีนคนหนึ่งจากเมืองถังซาน มณฑลเหอเปย์ ประเทศจีนได้คลอดลูกสาวออกมาด้วยวิธีผ่าคลอด แต่ในระหว่างที่เธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นนั้น ทางฝั่งครอบครัวสามีกลับมีท่าทีที่ไม่ชอบเธอ โดยเฉพาะแม่สามีที่สั่งให้เธอออกไปช่วยหาเงินมาดูแลครอบครัว     นอกจากจะถูกแม่สามีต่อว่าแล้ว...

คลิปวิดีโอ “เดินเล่นในเมืองฟิลาเดเฟีย” เจอคนติดยา-ไร้บ้าน ชาวเน็ตขยี้ตานึกว่าอยู่ในเกม GTA

สำหรับแฟนเกม GTA ทั้งหลาย ตอนออกไปเดินเล่นในเมือง ก็มักจะเห็น NPC มากหน้าหลายตาออกมาเดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมด แต่มันจะมี NPC บางตัวที่จะยืนโยกตัวอยู่เฉย...

พลอย เฌอมาลย์ วอนไม่ขอเล่นบทตบตี ตอนนี้ตะลุยแคสต์งานต่างประเทศ ทิ้งท้ายอยากให้ละครไทยเดินหน้าสักที

อย่างที่เราทราบกันดีว่าช่วงหลัง ๆ มานี้นักแสดงสาวแนวหน้าของไทย พลอย เฌอมาลย์ หยุดรับงานละครมานาน และล่าสุดเธอได้กลับมาให้พวกเราได้หายคิดถึงกันแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม...