อิหยังหนิ? บทสรุปเรื่อง “กระบะเบียดเก๋ง เอาดาบฟัน” เจ้าตัวบอกโมโหชนท้าย เปิดกระจกมาเพื่อนกัน!!

Date:

เชื่อว่าข่าวนี้คงเป็นเรื่องที่สังคมติดตาม และต้องการหาคำตอบว่าเหตุการณ์กระบะพุ่งชนรถเก๋ง แล้วมีคนขึ้นไปใช้มีดฟันนั้น เกิดอะไรขึ้นกันแน่? ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาแล้วครับ

อ่านข่าวเก่า: คลิปร้อนออนไลน์ กระบะไล่เก๋ง ชนรถเละ-ปีนหลังคาชักดาบมาฟัน ชาวเน็ตถกเถียง ตำรวจเหรอ?

 

คลิปเหตุการณ์ที่เป็นกระแสทั่วโลกออนไลน์

 

เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง? มาติดตามสรุปกันได้เลยครับ..

 

– ทางอัมรินทร์ทีวี สอบถามกับเจ้าหน้าที่ตำรวจยศนายดาบ ทราบชื่อว่าคือ ด.ต.อดิศร ทุมมาโต ซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะคันสีเทา ที่เป็นฝ่ายขับพุ่งชนรถเก๋งคันสีขาว

 

– เจ้าตัวยืนยันว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่การจับยาเสพติดอย่างที่เป็นข่าวลือกัน เพราะถ้าเป็นการจับยาเสพติด เจ้าหน้าที่ต้องมีกำลังมากกว่านี้ และมีขั้นตอนปฏิบัติงานมากกว่านี้

 

ด.ต.อดิศร ทุมมาโต

ภาพ: AmarinTV

 

– เหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะตอนที่ขับอยู่บริเวณถนนกิ่งแก้ว รถของตัวเองโดนรถเก๋งคันดังกล่าวปาดหน้าและเบรกกะทันหัน จนเกิดการจนท้ายกัน

เจ้าตัวหัวเสียมาก เพราะรถกระบะคันนี้เพิ่งจะออกมาใหม่แค่ 4 เดือน พอจะจอดลงไปเคลียร์ ปรากฏว่ารถเก๋งคันดังกล่าวขับหนี

 

– ตำรวจคนนี้ก็เลยขับตาม โดยที่เขาให้สัมภาษณ์ว่า “เจตนาขับตามเพื่อตามให้เก๋งไปติดไฟแดงสักที่ คิดว่าจังหวะนั้นจะลงไปคุย”

แต่พอถึงจุดเกิดเหตุดังกล่าว เกิดโมโหอะไรสักอย่าง ก็เลยกลายเป็นดังคลิปที่ออกมาบนโลกออนไลน์

 

– ในส่วนของคนที่เอามีดไปฟันล่ะ? ทางตำรวจคนนี้บอกว่าเป็นลูกน้องที่มาด้วย (ไม่ใช่ตำรวจ) ส่วนดาบนั้นเป็นดาบที่ติดรถเอาไว้ดายหญ้าที่บ้าน

ที่ลูกน้องปีนขึ้นไปแบบนั้น คงเพราะโมโหเช่นกันที่รถเก๋งไม่ยอมหยุดตั้งแต่แรก ส่วนทางตัวเองก็ตะโกนห้ามลูกน้องอยู่แล้ว

 

– ทางฝั่งลูกน้องคนดังกล่าว ก็ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองตะโกนให้เก๋งหยุดแล้วก็ไม่หยุด พอถึงจุดที่รถเบียดกันตรงนั้น ตนก็เลยเอาอาวุธมีดดังกล่าวมาป้องกันตัว เพราะคนในรถปิดประตูเงียบ ตนเองเลยกลัวว่าคนในรถจะมีอาวุธเหมือนกัน

 

– ทางตำรวจบอกเพิ่มอีกว่า ตัวเองไม่ได้ใช้อาวุธปืนในตอนนั้น ใช้เพียงแค่กระบองสั้น เพราะออกเวรแล้วไม่พกปืน ยืนยันว่าไม่ได้มีการทำร้ายกัน

 

ด.ต.อดิศร ทุมมาโต และพ่อค้าปลาคราฟ

ภาพ: AmarinTV

 

– ความจริงก็คือเพื่อนกัน…?

ตำรวจบอกว่าพอเปิดกระจกมา เห็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวเป็นพ่อค้าที่เคยขายปลาคราฟให้ และรู้จักกัน เคยไปนั่งกินกาแฟด้วยกันอยู่ 3 ครั้ง เหตุการณ์ก็เลยจบลงด้วยดี พากันไปเคลียร์เรื่องค่าซ่อมรถที่ต่างคนต่างซ่อมรถตัวเองได้

 

– ทางฝ่ายคนขับรถเก๋งบอกว่า ขับรถออกไปซื้อส้มตำ ไปปาดหน้ารถกระบะแล้วชนท้ายกัน ก็หนีเพราะตกใจ จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุก็ไม่กล้าลงรถ เพราะมีคนปีนขึ้นมาบนหลังคา

 

– ทางฝ่ายรถเก๋งยืนยันว่า ไม่ได้เกี่ยวกับยาเสพติด เคลียร์กันเรียบร้อย และฝากบอกทุกคนให้ใจเย็นเวลามีเหตุการณ์บนท้องถนน ไม่ควรหนีแบบตน ควรจอดเคลียร์กันดีๆ ให้จบเรื่องกันจะดีกว่า

 

จบ…!!

 

 

ที่มา:

www.amarintv.com/news/detail/91414

www.pptvhd36.com/news/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B8%8D%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1/152943

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ ผู้หญิง อาจมีรูปแบบการ ถึงจุดสุดยอด ต่างกันได้ถึง 3 แบบ คลื่นทะเล หิมะถล่ม และ ภูเขาไฟ

เมื่อเรากล่าวถึงหัวข้อ "การถึงจุดสุดยอด" ในสตรีหลายคนก็คงจะมีภาพในหัวที่ไม่ต่างกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าอ้างอิงจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยชาร์ลส์ ศูนย์สุขภาพอวัยวะเพศ และบริษัทของเล่นผู้ใหญ่ Lioness การถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงนั้น จริงๆ แล้วอาจแบ่งได้ถึง...

วิจัยพบ เงินเดือนของ “คนรุ่นใหม่” มี “อำนาจซื้อ” ลดลงถึง 86% เมื่อเทียบกับคนรุ่น Baby boomers

เมื่อผู้ใหญ่บางคนพูดถึง "คนรุ่นใหม่"  (คน Gen Z และ Millennial ตอนปลาย) หลายครั้งเราก็อาจจะได้ยินเสียงบ่นมาบ้างว่าคนในยุคนี้ใช้เงินกันฟุ่มเฟือยเหลือเกิน...

ชายเลบานอนก่อเหตุ “ปล้นเงินตัวเอง” จากธนาคาร ประชาชนต่างยกย่องแม้เป็นอาชญากร

เป็นข่าวอาชญากรรมที่ผู้คนต่างก็นับถือใจ และเห็นใจของผู้ต้องหาจริง ๆ มันเกิดอะไรขึ้น? เราจะมาเล่าให้เพื่อน ๆ ได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเบรุต...

ชาวเน็ตเถียงกันสนุก ตกลงแล้ว “หลอดดูดน้ำ มีรูกี่รู?” งานนี้ นักคณิตศาสตร์ มีคำตอบให้

เพื่อนๆ เคยตั้งคำถามกันเล่นๆ ไหมว่า "หลอดที่เราใช้กัน ตกลงแล้วมันมีกี่รู" เพราะคำถามนี้ ในปัจจุบันกำลังเป็นปัญหาโลกแตก ที่ชาวเน็ตกำลังถกเถียงกันอย่างออกรสบนโลกออนไลน์อีกครั้งเลย นั่นเพราะ เมื่อบริษัทวิจัยข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต...