อิหยังหนิ? บทสรุปเรื่อง “กระบะเบียดเก๋ง เอาดาบฟัน” เจ้าตัวบอกโมโหชนท้าย เปิดกระจกมาเพื่อนกัน!!

Date:

เชื่อว่าข่าวนี้คงเป็นเรื่องที่สังคมติดตาม และต้องการหาคำตอบว่าเหตุการณ์กระบะพุ่งชนรถเก๋ง แล้วมีคนขึ้นไปใช้มีดฟันนั้น เกิดอะไรขึ้นกันแน่? ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมออกมาแล้วครับ

อ่านข่าวเก่า: คลิปร้อนออนไลน์ กระบะไล่เก๋ง ชนรถเละ-ปีนหลังคาชักดาบมาฟัน ชาวเน็ตถกเถียง ตำรวจเหรอ?

 

คลิปเหตุการณ์ที่เป็นกระแสทั่วโลกออนไลน์

 

เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง? มาติดตามสรุปกันได้เลยครับ..

 

– ทางอัมรินทร์ทีวี สอบถามกับเจ้าหน้าที่ตำรวจยศนายดาบ ทราบชื่อว่าคือ ด.ต.อดิศร ทุมมาโต ซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะคันสีเทา ที่เป็นฝ่ายขับพุ่งชนรถเก๋งคันสีขาว

 

– เจ้าตัวยืนยันว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่การจับยาเสพติดอย่างที่เป็นข่าวลือกัน เพราะถ้าเป็นการจับยาเสพติด เจ้าหน้าที่ต้องมีกำลังมากกว่านี้ และมีขั้นตอนปฏิบัติงานมากกว่านี้

 

ด.ต.อดิศร ทุมมาโต

ภาพ: AmarinTV

 

– เหตุการณ์เกิดขึ้นเพราะตอนที่ขับอยู่บริเวณถนนกิ่งแก้ว รถของตัวเองโดนรถเก๋งคันดังกล่าวปาดหน้าและเบรกกะทันหัน จนเกิดการจนท้ายกัน

เจ้าตัวหัวเสียมาก เพราะรถกระบะคันนี้เพิ่งจะออกมาใหม่แค่ 4 เดือน พอจะจอดลงไปเคลียร์ ปรากฏว่ารถเก๋งคันดังกล่าวขับหนี

 

– ตำรวจคนนี้ก็เลยขับตาม โดยที่เขาให้สัมภาษณ์ว่า “เจตนาขับตามเพื่อตามให้เก๋งไปติดไฟแดงสักที่ คิดว่าจังหวะนั้นจะลงไปคุย”

แต่พอถึงจุดเกิดเหตุดังกล่าว เกิดโมโหอะไรสักอย่าง ก็เลยกลายเป็นดังคลิปที่ออกมาบนโลกออนไลน์

 

– ในส่วนของคนที่เอามีดไปฟันล่ะ? ทางตำรวจคนนี้บอกว่าเป็นลูกน้องที่มาด้วย (ไม่ใช่ตำรวจ) ส่วนดาบนั้นเป็นดาบที่ติดรถเอาไว้ดายหญ้าที่บ้าน

ที่ลูกน้องปีนขึ้นไปแบบนั้น คงเพราะโมโหเช่นกันที่รถเก๋งไม่ยอมหยุดตั้งแต่แรก ส่วนทางตัวเองก็ตะโกนห้ามลูกน้องอยู่แล้ว

 

– ทางฝั่งลูกน้องคนดังกล่าว ก็ให้สัมภาษณ์ว่าตนเองตะโกนให้เก๋งหยุดแล้วก็ไม่หยุด พอถึงจุดที่รถเบียดกันตรงนั้น ตนก็เลยเอาอาวุธมีดดังกล่าวมาป้องกันตัว เพราะคนในรถปิดประตูเงียบ ตนเองเลยกลัวว่าคนในรถจะมีอาวุธเหมือนกัน

 

– ทางตำรวจบอกเพิ่มอีกว่า ตัวเองไม่ได้ใช้อาวุธปืนในตอนนั้น ใช้เพียงแค่กระบองสั้น เพราะออกเวรแล้วไม่พกปืน ยืนยันว่าไม่ได้มีการทำร้ายกัน

 

ด.ต.อดิศร ทุมมาโต และพ่อค้าปลาคราฟ

ภาพ: AmarinTV

 

– ความจริงก็คือเพื่อนกัน…?

ตำรวจบอกว่าพอเปิดกระจกมา เห็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าวเป็นพ่อค้าที่เคยขายปลาคราฟให้ และรู้จักกัน เคยไปนั่งกินกาแฟด้วยกันอยู่ 3 ครั้ง เหตุการณ์ก็เลยจบลงด้วยดี พากันไปเคลียร์เรื่องค่าซ่อมรถที่ต่างคนต่างซ่อมรถตัวเองได้

 

– ทางฝ่ายคนขับรถเก๋งบอกว่า ขับรถออกไปซื้อส้มตำ ไปปาดหน้ารถกระบะแล้วชนท้ายกัน ก็หนีเพราะตกใจ จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุก็ไม่กล้าลงรถ เพราะมีคนปีนขึ้นมาบนหลังคา

 

– ทางฝ่ายรถเก๋งยืนยันว่า ไม่ได้เกี่ยวกับยาเสพติด เคลียร์กันเรียบร้อย และฝากบอกทุกคนให้ใจเย็นเวลามีเหตุการณ์บนท้องถนน ไม่ควรหนีแบบตน ควรจอดเคลียร์กันดีๆ ให้จบเรื่องกันจะดีกว่า

 

จบ…!!

 

 

ที่มา:

www.amarintv.com/news/detail/91414

www.pptvhd36.com/news/%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%8A%E0%B8%8D%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1/152943

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...