แห่กรี๊ดภาพนักโทษแหกคุกหน้าตาดี ชาวเน็ตพากันช่วยดึงสติ หยุดคันเลือกคุณธรรมบ้าง!

Date:

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตช่วยกันเรียกสติให้สาวๆ ที่กำลังกรี๊ดให้กับความหล่อของนักโทษแหกคุกกันอยู่เลย หลังจากที่กองปราบปรามได้เปิดเผยข้อมูลว่า มี 4 นักโทษแหกคุกเพชรบูรณ์ และสามารถตามจับได้ 1 รายแล้วนั้น

 

 

โดยที่เป็นข่าวออกมาก่อนหน้านี้ เกิดเหตุนักโทษคดียาเสพติด 4 รายหลบหนีออกจากเรือนจำจังหวัดเพชรบูรณ์ ปีนขึ้นฝ้าเพดานช่วงกลางดึกของเรือนนอนเดินตามคานอาคาร

แล้วก็ปีนออกจากกำแพงเรือนจำผ่านเสาไฟฟ้าที่อยู่บนกำแพง อาศัยช่วงจังหวะที่เรือนจำกำลังก่อสร้างหลบหนีออกไปทั้งที่มีโซ่ตรวนอยู่

 

 

ต่อมาในช่วงค่ำของวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 รายงานข่าวระบุว่านักโทษชายทั้ง 4 รายที่หลบหนีออกไปได้นั้น เจ้าหน้าที่สามารถตามจับและควบคุมตัวเอาไว้ได้ทั้งหมดแล้ว และนำนักโทษกลับเข้าเรือนจำในทันที

 

.

 

ทว่าในระหว่างที่ออกตามหาตัวนักโทษแหกคุกอยู่นั้น บนโลกออนไลน์กลับมีหนึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ การชื่นชมหน้าตาของนักโทษแหกคุกวัยรุ่น 2 ราย ได้แก่ นายกฤษฎา คงขาว และนายธนดล ตันติวนิชย์เจริญ

 

.

.

.

.

.

 

ใต้โพสต์ข่าวบนเพจต่างๆ พากันคอมเมนต์โฟกัสไปที่ความหล่อบนใบหน้านักโทษ บางคนถึงกับยอมไปประกันตัวให้ หรือบางคนก็อยากให้ที่พักไว้หลบหนีเพราะเสียดายความหล่อ

 

มีคนแปะภาพใต้คอมเมนต์ให้เห็นว่าแต่ละคนมีจำนวนยาเสพติดเท่าไหร่

.

.

 

อย่างไรก็ดี ยังคงมีชาวเน็ตอีกส่วนที่มาช่วยกันดึงสติให้กลับมา พากันตอบกลับด้วยประโยคแสบๆ ปาด้วยมีมที่ช่วยเสริมจังหวะโบ๊ะบ๊ะเข้าไปด้วยเป็นจำนวนมหาศาล

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา: csdthai, ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลิเวอร์พูล แถลงถึงดราม่าขายบัตรในไทย ไม่ยอมรับ-ไม่อนุมัติการจำหน่ายครั้งนี้

จากกรณีที่พิมรี่พายนำบัตรเกมอุ่นเครื่องแดงเดือด The Match Bangkok Century Cup 2022 มาจำหน่ายจนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ขึ้นมานั้น ล่าสุด สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล...

ไทยภักดี เผยปฏิวัติ 2475 คือความผิดพลาด ไทยควรเป็น ‘ราชาธิปไตยตามรัฐธรรมนูญ’

วันนี้เป็นวันครบรอบ 90 ปี 'อภิวัฒน์สยาม' หรือก็คือการเปลี่ยนแปลงปกครองในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในปีพ.ศ. 2475 ก็ทำให้วันนี้ (25 มิถุนายน 2565)...

พบซากลูกแมมมอธ ที่เหมืองแคนาดา สมบูรณ์แบบตั้งแต่ หาง ถึง งวง แม้ถูกแช่แข็งมานาน กว่า 30,000 ปี

ลึกเข้าไปในยูคอนดินแดนอันหนาวเย็นของแคนาดา ในบริเวณบ่อทองคำเลื่องชื่ออย่างคลอนไดค์ เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุคนงานเหมืองค้นพบซากลูกช้างแมมมอธร่างหนึ่ง ซึ่งมีความสมบูรณ์แบบเอามากๆ ยังเห็นงวงได้อย่างชัดเจน จนเรียกได้ว่าเป็นลูกช้างแมมมอธที่สมบูรณ์ที่สุดเท่าที่เคยมีการพบมาในอเมริกาเหนือเลย (ปกติแมมมอธที่สมบูรณ์มากๆ...

Mercedes ประสบความสำเร็จ โปรเจกต์ EQXX รถไฟฟ้า 100% วิ่งได้ 1,202 กิโลเมตรใน 1 ชาร์จ

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาให้กับแวดวงยานยนต์ไฟฟ้าเลยล่ะครับ เพราะล่าสุดทาง Mercedes-Benz เค้าเพิ่งจะประสบความสำเร็จในการทดลองใช้รถไฟฟ้าวิ่งเป็นระยะทางกว่า 750 ไมล์ หรือราว ๆ 1,200...