แห่กรี๊ดภาพนักโทษแหกคุกหน้าตาดี ชาวเน็ตพากันช่วยดึงสติ หยุดคันเลือกคุณธรรมบ้าง!

Date:

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตช่วยกันเรียกสติให้สาวๆ ที่กำลังกรี๊ดให้กับความหล่อของนักโทษแหกคุกกันอยู่เลย หลังจากที่กองปราบปรามได้เปิดเผยข้อมูลว่า มี 4 นักโทษแหกคุกเพชรบูรณ์ และสามารถตามจับได้ 1 รายแล้วนั้น

 

 

โดยที่เป็นข่าวออกมาก่อนหน้านี้ เกิดเหตุนักโทษคดียาเสพติด 4 รายหลบหนีออกจากเรือนจำจังหวัดเพชรบูรณ์ ปีนขึ้นฝ้าเพดานช่วงกลางดึกของเรือนนอนเดินตามคานอาคาร

แล้วก็ปีนออกจากกำแพงเรือนจำผ่านเสาไฟฟ้าที่อยู่บนกำแพง อาศัยช่วงจังหวะที่เรือนจำกำลังก่อสร้างหลบหนีออกไปทั้งที่มีโซ่ตรวนอยู่

 

 

ต่อมาในช่วงค่ำของวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 รายงานข่าวระบุว่านักโทษชายทั้ง 4 รายที่หลบหนีออกไปได้นั้น เจ้าหน้าที่สามารถตามจับและควบคุมตัวเอาไว้ได้ทั้งหมดแล้ว และนำนักโทษกลับเข้าเรือนจำในทันที

 

.

 

ทว่าในระหว่างที่ออกตามหาตัวนักโทษแหกคุกอยู่นั้น บนโลกออนไลน์กลับมีหนึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ การชื่นชมหน้าตาของนักโทษแหกคุกวัยรุ่น 2 ราย ได้แก่ นายกฤษฎา คงขาว และนายธนดล ตันติวนิชย์เจริญ

 

.

.

.

.

.

 

ใต้โพสต์ข่าวบนเพจต่างๆ พากันคอมเมนต์โฟกัสไปที่ความหล่อบนใบหน้านักโทษ บางคนถึงกับยอมไปประกันตัวให้ หรือบางคนก็อยากให้ที่พักไว้หลบหนีเพราะเสียดายความหล่อ

 

มีคนแปะภาพใต้คอมเมนต์ให้เห็นว่าแต่ละคนมีจำนวนยาเสพติดเท่าไหร่

.

.

 

อย่างไรก็ดี ยังคงมีชาวเน็ตอีกส่วนที่มาช่วยกันดึงสติให้กลับมา พากันตอบกลับด้วยประโยคแสบๆ ปาด้วยมีมที่ช่วยเสริมจังหวะโบ๊ะบ๊ะเข้าไปด้วยเป็นจำนวนมหาศาล

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา: csdthai, ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...