แห่กรี๊ดภาพนักโทษแหกคุกหน้าตาดี ชาวเน็ตพากันช่วยดึงสติ หยุดคันเลือกคุณธรรมบ้าง!

Date:

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตช่วยกันเรียกสติให้สาวๆ ที่กำลังกรี๊ดให้กับความหล่อของนักโทษแหกคุกกันอยู่เลย หลังจากที่กองปราบปรามได้เปิดเผยข้อมูลว่า มี 4 นักโทษแหกคุกเพชรบูรณ์ และสามารถตามจับได้ 1 รายแล้วนั้น

 

 

โดยที่เป็นข่าวออกมาก่อนหน้านี้ เกิดเหตุนักโทษคดียาเสพติด 4 รายหลบหนีออกจากเรือนจำจังหวัดเพชรบูรณ์ ปีนขึ้นฝ้าเพดานช่วงกลางดึกของเรือนนอนเดินตามคานอาคาร

แล้วก็ปีนออกจากกำแพงเรือนจำผ่านเสาไฟฟ้าที่อยู่บนกำแพง อาศัยช่วงจังหวะที่เรือนจำกำลังก่อสร้างหลบหนีออกไปทั้งที่มีโซ่ตรวนอยู่

 

 

ต่อมาในช่วงค่ำของวันที่ 19 กรกฎาคม 2564 รายงานข่าวระบุว่านักโทษชายทั้ง 4 รายที่หลบหนีออกไปได้นั้น เจ้าหน้าที่สามารถตามจับและควบคุมตัวเอาไว้ได้ทั้งหมดแล้ว และนำนักโทษกลับเข้าเรือนจำในทันที

 

.

 

ทว่าในระหว่างที่ออกตามหาตัวนักโทษแหกคุกอยู่นั้น บนโลกออนไลน์กลับมีหนึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ การชื่นชมหน้าตาของนักโทษแหกคุกวัยรุ่น 2 ราย ได้แก่ นายกฤษฎา คงขาว และนายธนดล ตันติวนิชย์เจริญ

 

.

.

.

.

.

 

ใต้โพสต์ข่าวบนเพจต่างๆ พากันคอมเมนต์โฟกัสไปที่ความหล่อบนใบหน้านักโทษ บางคนถึงกับยอมไปประกันตัวให้ หรือบางคนก็อยากให้ที่พักไว้หลบหนีเพราะเสียดายความหล่อ

 

มีคนแปะภาพใต้คอมเมนต์ให้เห็นว่าแต่ละคนมีจำนวนยาเสพติดเท่าไหร่

.

.

 

อย่างไรก็ดี ยังคงมีชาวเน็ตอีกส่วนที่มาช่วยกันดึงสติให้กลับมา พากันตอบกลับด้วยประโยคแสบๆ ปาด้วยมีมที่ช่วยเสริมจังหวะโบ๊ะบ๊ะเข้าไปด้วยเป็นจำนวนมหาศาล

 

.

.

.

.

.

.

 

ที่มา: csdthai, ch3plus

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Elon Musk โชว์ตัวหุ่นยนต์ต้นแบบ เตรียมผลิตขายเป็นล้าน ๆ ตัวเร็ว ๆ นี้ คาดราคาตัวละ 750,00 บาท

โลกแห่งอนาคตใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว ล่าสุดทางด้านอีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของโลก และผู้นำทางด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ ได้ออกมาเปิดเผยถึงโปรเจกต์การสร้าง...

การรีวิวรถ Lexus กลายเป็นไวรัลโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าเพราะรถเขา ‘ดีย์’ จริง

การรีวิวรถ Lexus จากศูนย์ต่างประเทศ กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงโดยไม่ทราบเหตุผล คาดว่าไวรัลขึ้นมาเพราะรถเขา 'ดีย์' จริงแน่ๆ เลย...     นี่คือการรีวิวรถ Lexus...

Thailand Mobile Expo 2022 มหกรรมมือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกลับมาแล้ว 6-9 ต.ค. 65 นี้ที่ ศูนย์ฯ สิริกิติ์

ใครมีแผนจะซื้อมือถือใหม่ หรือแกดเจ็ตอื่นๆ อย่างหูฟัง สายชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ สมาร์ทวอทช์ เตรียมตัวไว้ได้เลยครับ เพราะล่าสุดมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอย่าง "Thailand Mobile...

ปอ คดีแตงโม สร้าง ‘อุลตร้าเซเว่น’ แก้บนไอ้ไข่ เผยเจออุปสรรคมากมาย ชาวเน็ตแซว สงสัยเวอร์ชั่นหลบลิขสิทธิ์

ล่าสุด ‘ปอ’ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ เจ้าของเรือสปีดโบ๊ทคดีที่ แตงโม นิดา เสียชีวิตจนเป็นข่าวดังนั้น ได้สร้าง...