ดร.อานนท์ เจ้าของเรื่องลูกบิดประตู สับรัฐบาลแจกเงินสร้างหนี้แล้วก็ยังเลือกตั้งแพ้ส้ม แนะควรซื้อสื่อในทางลับเหมือนส้ม ไม่งั้นจะเจอแลนด์สไลด์

Date:

ดร.อานนท์ เจ้าของเรื่องลูกบิดประตู สับรัฐบาลแจกเงินสร้างหนี้แล้วก็ยังเลือกตั้งแพ้ส้ม แนะควรซื้อสื่อในทางลับเหมือนส้ม ไม่งั้นจะเจอส้มแลนด์สไลด์โดยมีหนี้ท่วมประเทศ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ มหาวิทยาลัยนิด้า ผู้เคยออกมาเล่าเรื่องว่าเคยอยู่สหรัฐฯ แล้วไม่มีความสุขเพราะเป็นได้แค่พลเมืองชั้นสองแถมยังโดนเหยียด และเหตุการณ์ที่ฝังใจมากคือจับลูกบิดประตูแล้วโดยน้ำแข็งกัดเลยตัดสินใจตอนนั้นว่าจะกลับมารับใช้เมืองไทยบ้านเกิดเมืองนอน จนไวรัลดังนั้น

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแสดงความเห็นทางการเมืองหลังพรรคก้าวไกลชนะเลือกตั้งซ่อมที่ระยองเขต 3 เอาไว้ว่า…

“แจกเงินถ้วนหน้าหัวละหมื่น​ สร้างภาระหนี้กับประเทศมหาศาล​ สุดท้ายก็แพ้ส้มที่ใช้เงินนิดเดียวทำสงครามไซเบอร์และลงทุนในสื่อไว้มากมายในทางลับ”

“ถ้ายังไม่ปรับตัวทำสงครามไซเบอร์และซื้อสื่อในทางลับ​ ส้มจะแลนด์สไลด์บนหนี้ท่วมประเทศไทย”

ช่องคอมเมนต์ (ที่ไม่เปิดให้คนอื่นนอกจากเพื่อนคอมเมนต์) ก็มาแสดงความเห็นกันมากมายครับเช่น

“ได้เป็นรัฐบาลอีกครั้งถ้ายังทำตัวเหลวแหลกเหมือนที่ผ่านมา..ครั้งหน้าหายนะมาเยือนประเทศแน่นอน”

“อาจเป็นการวางแผนอันแยบยล พท รู้ว่าขวางส้มไม่ได้ วางยาไว้ซะเลย รอบหน้าเอ็งมาจะกอบกู้เศรษฐกิจคงยาก
เพราะที่ผ่านมา รัฐบาลที่บริหารต่อจาก พท.(และอดีตพรรค) ทำงานยากทั้งนั้น กรรมของประเทศและคนไทยอย่างเราๆ ล่ะค่ะ ตอนนี้ก็วางแผนเอาตัวให้รอดในอนาคตไป ถึงเวลาจะได้ไม่เดือดร้อนมาก มันมีแนวโน้มมากๆ ดูจากที่เลือกตั้งซ่อมที่ระยอง จะหนีภาษี แต่ก็ยังได้”

“เมื่อจิตใต้สำนึกของคนเราเสื่อมทรามสังคมจึงเสื่อมโทรม สื่อกระแสหลักส่วนใหญ่เป็นของ ส้มกับแดง เงินซื้อได้ทุกอย่างแม้แต่คุณค่า ความเป็นคน ไว้อาลัยกับอนาคตประเทศไทย อยาคตที่ต้องฝากไว้คนรุ่นใหม่กับกลางเก่ากลางใหม่ โดยมีสื่อสารทรชนเป็นกระบอกเสียงให้ พรรคแดงกับส้ม เวรกรรมจึงตกกับประเทศไทย”

“อยากให้ส้มแลนด์ถไล เอ้ยแลนด์สไลด์ตอนหนี้ท่วมประเทศไทยมากค่ะ อยากจะดูน้ำหน้ามันตอนแก้ปัญหา จะเก่งเหมือนตอนเห่ามั้ย 😄😄😄😄”

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...