สส.เท่าพิภพ โพสต์บ่น(ขำๆ) “มาใช้สิทธิที่จอดรถ ส.ส. ทางจอดก็แคบเวลาถอยเลยลำบากนิดนึง”

Date:

วันนี้ (11 ก.ย.) นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นำคณะรัฐมตรี แถลงนโยบายต่อรัฐสภาเป็นวันแรก

ซึ่งบรรดา สส. ก็ได้เข้าร่วมประชุมกันอย่างคับคั่ง หนึ่งในนั้นคือ สส.เท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร จากพรรคก้าวไกล ที่ได้ออกมาสร้างสีสันกันตั้งแต่ก่อนประชุม

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจที่ขับมาประชุมที่สภาฯ โดยได้โพสต์ข้อความ

“มาใช้สิทธิที่จอดรถ ส.ส. ทางจอดก็แคบเวลาถอยเลยลำบากนิดนึง”

ซึ่งเป็นการบ่นแบบขำ ๆ เพราะตามปกติ สส. ท่านอื่นก็มักจะขับรถยนต์มาทำงาน ต่างจาก สส.เท่าพิภพที่ยังคงขับมอเตอร์ไซค์มาทำงานอย่างเป็นปกติ ซึ่งโพสต์ดังกล่าวก็เรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตได้ไม่น้อยเลยครับ

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

ที่มา : เท่าพิภพ ลิ้มจิตรกร – Taopiphop Limjittrakorn

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หนุ่มนครสวรรค์ขับตัดหน้า ไหว้ขอโทษ ก่อนขับล้มทางเท้า ต่างชาติเอาไปแชร์ ไวรัลทั่วโลก

คลิปจากกล้องหน้ารถของคนไทย ได้กลายเป็นไวรัลที่ต่างชาติชอบใจกันสุดๆ ไปเลยครับ คือคลิปนี้มันโบ๊ะบ๊ะมาก เริ่มจากมีหนุ่มรายหนึ่งขับรถเวฟออกมาจากซอยแล้วจะตัดหน้ารถยนต์เจ้าของคลิป รถยนต์จึงบีบแตรยาวและเบรคได้ทันจึงไม่เกิดอุบัติเหตุ หนุ่มรถเวฟจึงไหว้ขอโทษรถยนต์ด้วยรอยยิ้ม ก่อนจะสับเกียร์ขับออกไป แต่ก็ยังหันกลับมาก้มหัวขอโทษรถยนต์อยู่ แล้วต่อมากลายเป็นว่าแกขับพุ่งไปชนทางเท้า รถจึงล้ม แต่โชคดีที่ชนแรงเลยประคองตัวยืนบนทางเท้าได้...

เซอร์ ไมเคิล แกมบอน เสียชีวิตด้วยอายุ 82 ปี

"เซอร์ ไมเคิล แกมบอน" นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวไอร์แลนด์ ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 82 ปี โดยในรายงานระบุว่าเจ้าตัวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในวันนี้ (28 กันยายน...

ดราม่านางงามซิมบับเว มงลงคนขาว เป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปี

ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาครับ เมื่อคนขาวได้ตำแหน่งนางงามคนล่าสุดของซิมบับเว การประกวด Miss Universe ของประเทศซิมบับเวเพิ่งจบลงไปครับ ซึ่งมงได้ลงที่ Brooke Bruk-Jackson สาวนางแบบอายุ...

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...