สรุปประเด็น จุดเริ่มต้นความขัดแย้ง หนุ่ม กรรชัย vs อาจารย์ชื่อดัง จนนำไปสู่การฟ้องต่อศาลอาญา

Date:

จากโพสต์ของพี่หนุ่ม กรรชัย ล่าสุด ที่ออกมาบอกว่ากำลังจะดำเนินการฟ้องอาจารย์ท่านหนึ่งในข้อหาหมิ่นประมาท จนหลายคนให้ความสนใจ

แน่นอนว่าหลายคนอาจจะสงสัยว่า มันเกิดอะไรขึ้น? และอะไรที่ทำให้มาถึงจุดนี้ได้?

ซึ่งผมเองก็สงสัยด้วยเช่นกัน เลยไปเสิร์ชหาข้อมูลมา แต่ก็แบบจะเก็บไว้คนเดียวมันก็ยังไงอยู่ (คันปากอยากเมาท์จริง ๆ) ขอเอามาเล่าให้ทุกคนอ่านไปพร้อม ๆ กันเลยละกัน

 

 

– ย้อนกลับไปในช่วงเดือน ต.ค. 65 “โหลกแดง” (Red Skull) โพสต์ทวิตเตอร์แฉ “อาจารย์คนดัง” (คนที่เป็นประเด็นกับพี่หนุ่มนี่แหละ) เกี่ยวกับเรื่องกัญชา (มีรายละเอียดเยอะกว่านี้ แต่บอกเท่านี้ละกัน อยากรู้ก็ลองเสิร์ชหาดูนะ)

– หลังจากที่โหลกแดงโพสต์ไป มันก็กลายเป็นข่าวดัง สื่อหลายสำนักเอาไปตีข่าวกันต่อ รวมไปถึง “โหนกระแส” ด้วย

– อาจารย์คนดังเจ้าของเรื่องแกก็เลยออกมาโพสต์เฟซบุ๊กวิจารณ์พี่หนุ่ม กรรชัย ว่ารู้ข้อมูลน้อยมาก พร้อมกับบอกว่าจะแฉพี่หนุ่มคืน

– หลังจากนั้นก็เป็นไปตามโพสต์ที่พี่หนุ่มแกเล่านั่นแหละ

– คืออาจารย์คนดังแกโพสต์วิจารณ์พี่หนุ่มว่าเป็นมาเฟียโซเชียลอะไรประมาณนี้ พร้อมกับบอกว่าพี่หนุ่มน่ะเป็นพวกเดียวกับโหลกแดง หรือไม่ก็โดนโหลกแดงหลอกใช้ แล้วก็มีการส่งเอกสารร้องเรียนไปยังช่อง 3 พี่หนุ่มแกก็เลยไปแจ้งความ 2 คดีด้วยกัน

– จากนั้นก็มีการโพสต์วิพากษ์วิจารณ์พี่หนุ่มอยู่เรื่อย ๆ ติดต่อกันเป็นเวลาเกือบ 1 ปี จนมาถึงการโพสต์ของพี่หนุ่มวันนี้นี่แหละครับ

 

เรื่องราวทั้งหมดก็ประมาณนี้ครับ

 

#เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...