ตำรวจรวบสาวคาราโอเกะ ข้อหาสวมชุด เนตรนารี ปรับไปจุกๆ 100 บาท

Date:

ตำรวจรวบสาวคาราโอเกะข้อหาสวมชุดเนตรนารี ปรับไปจุกๆ 100 บาท

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพของสาวคาราโอเกะสวมชุดเนตรนารีถูกแชร์ว่อนในโซเชียล ซึ่งก็มีเสียงวิจารณ์มากมายเลยครับ

ต่อมามีการทราบว่าเป็นพนักงานคาราโอเกะย่านตลาดทองทิพย์ ชุมชนเตาถ่าน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทาง พ.ต.อ.ปัญญา ดําเล็ก ผกก.สภ.สัตหีบ จึงให้ติดตามสาวคาราโอเกะเหล่านี้มาดำเนินคดี

หลังพบตัว ตำรวจก็ให้รับทราบข้อหา “พ.ร.บ.ลูกเสือ พ.ศ. 2551” บทกำหนดโทษ มาตรา 64 ผู้ใดแต่งเครื่องแบบลูกเสือ หรือประดับเครื่องหมายลูกเสือโดยไม่มีสิทธิ เพื่อให้บุคคลอื่นเชื่อว่าตนมีสิทธิ หรือแต่งกายเลียนแบบหรือประดับเครื่องหมายเพื่อให้บุคคลอื่นหลงเชื่อว่าตนเป็นลูกเสือหรือบุคลากรทางการลูกเสือ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งเดือนหรือปรับไม่เกินหนึ่งพันบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ซึ่งทางตำรวจ สภ.สัตหีบ ได้ปรับสาวๆ คาราโอเกะไปคนละ 100 บาท เนื่องจากเป็นความผิดครั้งแรก และโดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ถ้าพบว่าทำผิดอีกจะถูกดำเนินคดีทั้งจำทั้งปรับโดยไม่มีข้อยกเว้น

หนึ่งในสาวคาราโอเกะ ได้เผยว่าวันที่ใส่ชุดเนตรนารีเป็นวันเกิดของตน เลยจัดงานธีมชุดเนตรนารีขึ้นมาโดยไม่รู้ว่ามีความผิด จึงกราบขอโทษสังคมและยืนยันว่าจะไม่ทำอีก

 

 

ที่มา :

– https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_7830062

– https://www.nationtv.tv/news/region/378927954

– https://www.thairath.co.th/news/local/east/2719673

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...

นศ. หนุ่มไฟแรงอยากเล่นฟิตเนส ทักหาเพจรัว ๆ ก่อนบอก “เมา” ชาวเน็ตถูกใจแห่แซวยับ

เชื่อว่าเวลาหลายคนเมาต้องเคยรู้สึกมีเอเนอร์จี้อยากออกกำลังกายกันบ้างแหละ และบางครั้งเอเนอร์จี้นี้ก็ทำเอาคนดูแลฟิตเนสว้าวุ่นเหมือนกันนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก CMU Fitness - ฟิตเนส ม.ช. by Playground...