Monlight Peaks เกมใหม่ เล่นเป็นแวมไพร์ ปลูกผัก จีบมนุษย์หมาป่า-แม่มด-เงือก

Date:

มีเกมใหม่แนวปลูกผักทำฟาร์มที่น่าสนใจเปิดตัวออกมาอีกแล้วครับ

เกมนี้มีชื่อว่า Moonlight Peaks เกมปลูกผักที่จะให้เรารับบทเป็น ‘แวมไพร์’

ตัวเกมบอกครับว่าเราจะได้รับบทเป็นแวมไพร์ในเมือง Moonlight Peaks ซึ่งเราจะเป็นลูกของเคาท์แดร็กคูล่า แล้วต้องสร้างชีวิตเพื่อออกมาจากเงาของพ่อให้ได้ด้วย

เกมเพลย์ก็จะมีการทำฟาร์ม สร้างบ้าน ตกปลา ปรุงยา ร่ายคาถา หาวัตถุดิบต่างๆ

เมือง Moonlight Peaks ก็จะเป็นธีมเหนือธรรมชาติ ในเมืองมีทั้งผู้วิเศษและมนุษย์กลายพันธ์หลากหลาย เช่น มนุษย์หมาป่า แม่มด เผ่าเงือก ซึ่งเราสามารถไปจีบคนเหล่านี้ได้ด้วย

Moonlight Peaks ได้ลงข้อมูลเกมไว้บน Steam แล้ว แต่ยังไไม่ได้แจ้งวันที่จะขาย ใครที่อยากเล่นก็ต้องรออัปเดตการพัฒนาเกมและวันวางขายกันต่อไปครับ

ซึ่งเพื่อนๆ สามารถไปกดเกมนี้เข้า Wishlist ก่อนได้เลยครับที่ https://store.steampowered.com/app/2209900/Moonlight_Peaks/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...