เอฟซีพี่โทนี่ ประกาศยุติสงคราม เหลือง-แดง ขอโทษที่เคยล่วงเกิน ต่อจากนี้จับมือกันฟันส้มสีเดียว

Date:

หลังจากที่พรรครวมไทยสร้างชาติ ประกาศเข้าร่วมรัฐบาลกับพรรคเพื่อไทยไปเมื่อวาน (17 สิงหาคม)

ทำให้ต่อมา ได้มีแฟนคลับของพี่โทนี่ วูดซัมรายหนึ่ง ออกมาประกาศยุติสงครามเหลือง-แดง เพื่อเดินหน้าร่วมมือกันฟันส้มทีเดียว

โพสต์เต็มระบุครับว่า “ขอโทษพี่น้องเหลือง – สลิ่มเฟส1 สิ่งใดที่ได้ล่วงเกินกันในอดีต ขออโหสิ นับจากนี้เราคือพี่น้องร่วมชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เดียวกัน ขอเชิญชวนทุกท่านสมานฉันท์ ปรองดอง ❤️💛🇹🇭 #รัฐบาลเพื่อไทย #รัฐบาลสลายขั้ว #เหลืองแดงสมานฉันท์”

ซึ่งต่อมา บก.ลายจุด ได้ออกมาพูดถึงบุคคลที่โพสต์ประกาศยุติสงครามเหลือง-แดงนี้ว่า “ผมไม่เข้าใจคนที่นำเสนอตัวเองเป็นแดงแบบคุณปีใหม่ ว่าประวัติความเป็นเสื้อแดงเธอเริ่มต้นที่จุดไหน ผ่านการต่อสู้ในช่วงเวลาใด ถ้าแค่โปรทักษิณหรือเพื่อไทย ผมจัดคนกลุ่มนี้เป็น Voter พท”

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาตอบกลับ บก.ลายจุดว่า “ปีใหม่ไม่ใช่แดง ไม่ใช่นางแบก ประกาศร้อยพันรอบว่าเป็น FC พี่โทนีและพรรคเพื่อไทย ตัวคุณเองก็น่าจะเคยเห็นบ้าง เพราะหลังคุณอันเฟรนด์ปีใหม่แล้ว คุณยังตามไปขอแอดเพื่อนกลับ กดฟอลโลว์อีก ปีใหม่ไม่แดงแต่ช่วยเหลือแดง แดงแดกส้มอย่างคุณก็ช่วย เช่น ช่วยซื้อและช่วยโฆษณาขายนาฬิกา 2475 ให้หลายเรือน”

หลังเอฟซีพี่โทนี่รายนี้ประกาศยุติสงครามออกมา ก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปถามว่าแล้วทะเลาะhereอะไรกันมาตั้งเกือบ 20 ปี แล้วพรรคก้าวไกลทำไมถึงกลายเป็นศัตรูขึ้นมาซะอย่างงั้น?

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...