รู้กันไหม PS5 มีให้ซื้อปกติแล้ว แถมล่าสุดประกาศลดราคา!!

Date:

หลังจากที่ Sony ได้เปิดตัว PlayStation 5 ออกมา ก็ต้องเจอกับปัญหาขาดแคลนชิปในการผลิต ส่งผลให้ของขาดตลาดอย่างมาก จนเกิดเป็นการซื้อมาเก็งกำไรขายต่อกัน จากราคาศูนย์หมื่นกลางๆ ขายอัปราคาเครื่องไปถึง 2-3 หมื่นบาท

แต่เพื่อนๆ รู้กันไหมครับว่าในช่วงเดือนที่ผ่านมา PS5 ไม่ได้ขาดตลาดแล้ว มีของขายตามร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วไปแล้ว

ทีแรก เหมียวเฟนเดอร์ก็ไม่รู้ว่าของมันไม่ขาดตลาดแล้ว กระทั่งเข้าเว็บ Powerbuy ไปดูก็พบว่ามีของขายปกติเลย แถมผ่อน 0% 10 เดือนได้อีก ก็เลยตัดสินใจจัดมาเครื่องนึงรุ่นใส่แผ่นในราคา 18,690 บาท

แต่ปรากฎว่าเมื่อวานนี้ Sony ได้ประกาศโปรโมชั่นลดราคา PS5 รุ่นใส่แผ่นจาก 18,690 ลงมาเหลือ 16,990 บาท ออกมา!!

นอกจากตัวเครื่องแล้ว หูฟังยังลดจาก 3,490 เหลือ 3,190 บาท

รวมไปถึงเกม Exclusive ก็ลดราคาด้วยโดย Horizon Forbidden West และ God of War Ragnarok ลดจาก 2,290 เหลือ 1,690 บาท ส่วน Spiderman Miles Morales จาก 1,690 เหลือ 1,290 บาท

อย่างไรก็ตามโปรนี้ทาง Sony Thai บอกว่าจะมีระยะเวลาตั้งแต่ 18 – 31 สิงหาคม 2566 เท่านั้น แต่ก็แสดงให้เห็นว่าตอนนี้ PS5 ไม่น่าจะเข้าสู่สภาวะขาดตลาดแล้ว

ด้านเหมียวเฟนเดอร์เอง ก็ต้องทำใจที่หลังหักไป แล้วก็ปลอบใจตัวเองว่าเครื่องถูกลงไม่กี่พันและอย่างน้อยเราก็ได้เล่นก่อนอาทิตย์นึง ฮ่าๆ TT

และที่ดีใจก็คือคนทั่วไปจะได้ซื้อเครื่องได้โดยไม่ต้องแบ่งเงินส่วนต่างไปให้พ่อค้าที่เก็งราคาอีกด้วย

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...