ปั๋น Riety ชี้แจงประเด็นดราม่า เลิกแฟนสาว ไปคบหนุ่มต่างชาติ

Date:

จากประเด็นของ ‘ปั๋น Riety’ ยูทูบเบอร์คนดังที่กลายเป็นกระแสดราม่าซุบซิบว่าเจ้าตัวนอกใจแฟนสาวแล้วไปคบกับหนุ่มต่างชาตินั้น

(อ่านสรุปดราม่าได้ที่ https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0H4sZKmX4tTrxj535oVTDMuGuWHKu3yKkYNdSrpdi88jdq3Tx4R261uKusVbZym6vl)

ล่าสุดตัวปั๋น ได้ออกมาชี้แจงถึงความสัมพันธ์ของตัวเองแล้ว ระบุว่าตัวเองเลิกกับแฟนสาวจริง แต่ยังไม่ออกสื่อ เรื่องเอาแฟนมาทำคอนเทนต์หลังเลิกกันก็ขออนุญาตก่อนเสมอ ไม่ได้หวังยอดแค่เก็บไว้เป็นความทรงจำ

คำแถลงเต็มๆ จากเจ้าตัวระบุว่า…

“สวัสดีค่ะ ในช่วงที่ผ่านมามีคนส่งเนื้อหาในโลกโซเชียลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของปั๋น และมีเรื่องที่หลายคนสงสัย/เข้าใจผิดอยู่มาก เราจึงขอออกมาพูดอธิบายในฝั่งเราค่ะ”

“ก่อนอื่นต้องบอกว่าสำหรับเรา ความสัมพันธ์กับออมเป็นเรื่องที่ดีที่เกิดขึ้นในชีวิต มีความสุข มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน และเป็นธรรมดาของการคบกันก็มีสิ่งที่ไม่เข้ากันบ้าง”

“ความสัมพันธ์มันตันมาซักพัก เราสองคนเลยตัดสินใจจบกันตอนเดือนพฤษภาคม เราคุยจบกันดี โดยยังมีความพยายามจะปรับจูน และยัง keep in touch กันอยู่”

“หลังจากเลิกกัน ออมเสนอให้ยังทำตัวเป็นปกติในโซเชียล จนกว่าจะพร้อมตอบคำถามคนว่าเลิกกัน ซึ่งเราเห็นด้วย เพราะช่วงแผลสดมันเจ็บมากเวลาคนถามถึง และเราสองคนก็ยังหวังใจเผื่อว่าจะปรับจูนกันได้จริงๆ”

“เรายังวางแผนไปเยี่ยมออมที่ออสในวันเกิด และได้ใช้เวลาร่วมกันเพื่อพูดคุยและทำความเข้าใจความรู้สึกตัวเอง แต่ในที่สุด ไม่นานมานี้ เราต่างเห็นตรงกันว่าเราสองคนไม่เหมาะกันจริง และควรปล่อยกันและกันไปเป็นอิสระ”

“ต่อมาเรื่องเอาแฟนมาทำคอนเทนต์หลังเลิกกัน ทุกอย่างที่เราลง เราทำ เราขออนุญาตออมก่อนเสมอ เราไม่ได้บังคับหรือบอกให้เขาแสดง ไม่ว่าจะรูปหรือคลิป เราคุยกันตลอด ว่ามันเป็นความทรงจำที่ดีของเราสองคนที่เราต่างอยากบันทึกไว้ ณ เวลานั้น”

“เราไม่ได้ลงเพื่อหวังคอนเทนต์หวังยอด และยอดวิวมันไม่ได้ตูมตามอะไร คู่เราก็ไม่เคยรับงานคู่เลย เพราะเราคิดว่าความรักไม่ใช่งาน แค่เป็นแง่มุมหนึ่งในชีวิตที่ตอนมีความสุขเราก็อยากแชร์”

“สุดท้ายปั๋นก็หวังว่าโพสนี้จะทำให้ทุกคนเข้าใจมากขึ้นค่ะ”

อย่างไรก็ตาม หลังชี้แจงก็มีหลายคนที่สงสัยว่าทำไมไม่มีคำชี้แจงเรื่องที่คนซุบซิบว่าปั๋นนอกใจไปคบหนุ่มฝรั่ง ซึ่งจุดนี้ปั๋นจะออกมาชี้แจงอีกครั้งหรือไม่ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...