ตร.จับคนร้ายกลางงานวันเกิด ฉลองอายุครบ 18 ปี ร้องเพลง – ตัดเค้ก ให้อย่างดี

Date:

ตำรวจบราซิล บุกจับคนร้ายกลางงานวันเกิดครบรอบอายุ 18 ปี ก่อนจับกุมมีร้องเพลง ตัดเค้กให้อย่างดี ส่วนคนร้ายฉลองพร้อมใบหน้าเจื่อน ๆ

โดยเหตุการณ์นี้ ไม่ได้เป็นเหตุการณ์ที่เข้าจับกุมแบบบังเอิญแต่อย่างไร แต่เป็นการเตรียมการจากเจ้าหน้าที่กันเลยทีเดียว เพราะเจ้าหน้าที่มีข้อมูลที่อยู่ และอายุอย่างครบถ้วนแล้ว

นั่นก็เพราะหนุ่มวัย 18 ปี รายนี้ ถูกระบุว่าเขามีคดีที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดมาตั้งแต่ก่อนอายุ 18 ปี ซึ่งทางกฎหมายของบราซิล เจ้าหน้าที่ไม่สามารถจับกุมเยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปีได้

ดังนั้น เจ้าหน้าที่จึงรอวันที่หนุ่มรายนี้มีอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์ แล้วค่อยเข้าไปจับกุม ซึ่งก็เข้าไปจับกลางงานวันเกิดที่กำลังฉลองอายุครบ 18 ปีบริบูรณ์เลย

แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังใจดี ปล่อยให้กิจกรรมดำเนินไปก่อน และทางเจ้าหน้าที่เองก็ได้มีการร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ พร้อมกับช่วยตัดเค้กวันเกิดให้อีกด้วย

ในขณะที่เจ้าของวันเกิด ก็ฉลองไปพร้อมกับใบหน้าเจื่อน ๆ

#เหมียวมาร์ลเมลโล่

ที่มา : latestly

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...