สาวเติมน้ำมัน ได้ไม่ครบ ดราม่า ถกเถียงไปมา สุดท้ายปั๊มรับว่าผิดจริง!!

Date:

สาวไปเติมน้ำมัน ระบุว่าได้ไม่ครบตามที่ควรได้ กลายเป็นไวรัลดังคนมาถกเถียงกันไปมา สุดท้ายปั๊มยอมรับว่าผิดจริง

เรื่องราวนี้เกิดจากได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งโพสต์บอกว่าเธอได้เอาขวดนมขนาด 2 ลิตรไปเติมน้ำมัน 70 บาท ซึ่งต้องได้ 1.822 ลิตร

แต่กลับกลายเป็นว่า น้ำมันที่ได้มาดันไม่ถึงครึ่งของแกลลอน จึงออกมาโพสต์เล่าให้โซเชียลได้รู้แล้วก็คนแห่แชร์จนไวรัลดังขึ้นมา

ทำเอาชาวเน็ตมากมายแสดงความเห็นถกเถียงกันไปมา โดยฝั่งนึงก็มองว่าพอรู้ก็รู้สึกเชื่อถือปั๊มเจ้านี้น้อยลง ขณะที่อีกฝั่งนึงก็ขอยังไม่ปักใจเชื่อว่าปั๊มจะผิดพลาด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ปั๊ม ปตท. ได้ออกมาแถลงชี้แจงถึงเรื่องราวแล้วครับ โดยสรุปคำชี้แจงได้คร่าวๆ ว่า

ทาง ปตท. ได้เข้าตรวจสอบหัวจ่ายน้ำมันของปั๊มที่เกิดเหตุแล้วที่สาขา สหกรณ์ การเกษตรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร พบว่าหัวจ่ายน้ำมันดังกล่าวผิดปกติจริง แล้วได้สั่งปิดตู้จ่ายน้ำมันดังกล่าวแล้ว จะแจ้งให้ทราบเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...