ร้านที่ถูกฟ้องเพราะลาบทอดเผ็ดเกิน แจงคนฟ้องกินไปตั้งแต่ 2 ปีก่อน ร้านเตือนแล้วว่าเผ็ด กินไม่ได้อย่าลอง

Date:

จากข่าวที่ร้านอาหารไทยในสหรัฐอเมริกา ถูกหญิงรายหนึ่งยื่นฟ้องเพราะได้ลองกินลาบทอดแล้ว ‘เผ็ดเกินไป’ จนกลายเป็นข่าวดังทั่วโซเชียลไทยเมื่อ 2-3 วันก่อนนั้น

ข่าวที่ว่า https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0vp5hSTYoo7cfYiwXavKbLt9yEd5cYXGknz4qnPvpH1gbputvQBGpJCpVUrt2jAVl

ล่าสุด “แนนซี่ นันทพร” อดีตนักร้อง RS ได้ออกมาเผยแล้วครับว่าร้านที่เป็นข่าวคือร้านของพี่ชาย “ราฟฟี่” ที่เป็นอดีตนักร้องดูโอ้คู่กันในยุค 90

รวมถึงชี้แจงถึงการโดนฟ้องที่เป็นข่าวด้วยว่า ลูกค้าที่ยื่นฟ้อง เคยกินไปตั้งแต่สองปีก่อน ก่อนสั่งลาบทอดในเมนูมีคำเตือนว่าเผ็ดลูกค้าเลยถามว่าขอแบบไม่เผ็ดได้ไหม ร้านจึงบอกว่าเมนูนี้ไม่เผ็ดไม่ได้จะไม่อร่อย ถ้ากินเผ็ดไม่ได้ควรสั่งเมนูอื่นดีกว่า แต่ลูกค้ากับแฟนก็ยืนยันว่าจะกิน แถมกินหมดทั้ง 7 ลูกด้วย

วันรุ่งขึ้นก็โทรมาโวยวายว่าแสบคอถึงขั้นเส้นเสียงหายแล้วไปหาหมอมา จึงขอให้ร้านจ่ายค่ารักษา ร้านเลยขอเอกสารจากโรงพยาบาลเพื่อจะให้ประกันจัดการให้แต่กลับหายไปเลย

พอเวลาผ่านมา 2 ปีกลับยื่นฟ้องร้านว่าอาหารเผ็ดเกินแถมนอกจากจะฟ้องร้านแล้วยังฟ้องพนักงานทุกคนในร้านอีก

หลังจากนี้ ผลของคดีจะออกมาจะเป็นยังไงก็ต้องรอติดตามกันต่อไปครับ…

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...