พิธา เผยเบื้องหลังภาพไวรัล คล้ายเสียน้ำตาที่แพ้โหวต จริง ๆ แล้วแค่หยอดตาคอนแทกเลนส์

Date:

เมื่อวานที่ผ่านมา หลายคนอาจจะเห็นโพสต์โพสต์นึงผ่านหน้านิวส์ฟีดกันบ้างไม่มากก็น้อย

เพราะโพสต์ที่ว่านี้มันกลายเป็นไวรัลแบบชนิดที่ว่า คนแชร์กันไปหลายหมื่นครั้ง!!

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวเป็นการเอาภาพของพิธา ตอนนั่งอยู่ในสภา ลักษณะคล้ายกับตาแดง ๆ ร้องไห้ แล้วก็มาเขียนข้อความกำกับแบบซึ้ง ๆ (เอาเป็นว่าผมจำไม่ค่อยได้ละ แต่ประมาณนี้)

สาเหตุที่เอาต้นโพสต์มาให้เพื่อน ๆ ดูไม่ได้ เพราะเมื่อคืนผมไปเห็นตอนใกล้จะนอนพอดี แล้วพิธาก็มาอธิบายว่าจริง ๆ ไม่ได้เป็นแบบนั้น

เลยกะว่ากดเซฟโพสต์ไว้ จะเอามาเขียนบทความตอนเช้า แต่ก็ไม่ทันเพราะโพสต์ต้นทางที่เป็นไวรัลนั้นน่ะดันลบโพสต์ไปเรียบร้อยแล้ว T T

 

 

เอาล่ะมาเข้าเรื่องกันต่อ…โพสต์นั้นคนแชร์อย่างถล่มทลาย แต่ด้วยความที่ส่วนตัวผมนั่งดูไลฟ์ประชุมสภาวันนั้น ก็คิดว่ามันไม่น่ามีเหตุการณ์นี้นะ

ซึ่งก็จริงครับ เพราะพิธา เค้าก็มาชี้แจงผ่านทางไอจีสตอรี่ว่าไม่ได้ร้องไห้ แต่ไปเพิ่งไปหยอดตาคอนแทกเลนส์มา เพราะมีคนเอาภาพนั้นน่ะไปโพสต์แล้วก็แท็กให้กำลังใจ

นอกจากนี้เจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าจะสู้สุดความสามารถ เพราะใจมาเต็ม 100!!

เรื่องราวทั้งหมดมันก็ประมาณนี้แหละฮะ

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...