ภาพจากกองถ่าย สโนวไวท์ กับคนแคระทั้ง 7 ที่มี 8 คน แถมมี คนแคระจริง ๆ แค่ 1 คน โดนแซวยับ มารู้ทีหลัง คนหน้าสุดเป็นเจ้าชาย อ้อออ มันเป็นจังซี้!!

Date:

คือตอนนี้กำลังกลายเป็นเรื่องที่คนพูดถึงกันเยอะในโลกโซเชียลทั้งในและต่างประเทศเลยล่ะครับ

จากกรณีที่มีการเผยแพร่ภาพในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง สโนวไวท์ และคนแคระทั้งเจ็ด (Snow White and the Seven) ฉบับคนแสดงออกมา

 

 

ฉากที่เห็นก็จะเป็นฉากที่ Rachel Zegler ผู้รับบทเป็นสโนวไวท์ เดินนำหน้า โดยมีเอ่อ คิดว่าน่าจะเป็น “เหล่าคนแคระ” ทั้ง เอ่อ…จะ เจ็ด เอ๊ยยย แปด!! คนเดินตาม…

คือต้องทำความเข้าใจก่อนว่าทาง Disney เค้าเอาเรื่องคนแคระทั้งเจ็ดเนี่ยมาตีความใหม่ และเปลี่ยนให้เป็นคนที่มีความหลากหลายทั้งเจ็ดแทน

ซึ่งก็มีทั้งความหลากหลายทางเพศ เชื้อชาติ สีผิว และก็มีคนแคระจริง ๆ ด้วย 1 คน

ส่วนคนที่เกินมานั้นไม่ใช่คนแคระนะฮะ แต่แกรับบทเป็นเจ้าชายต่างหาก (อันนี้คนเอาไปแซวกันขำ ๆ จนกลายเป็นมีมไปทั่วโลกอินเตอร์เน็ตละ)

จากเรื่องนี้ก็ทำให้คนต่างก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย

เช่น “อย่างนี้ก็ต้องเปลี่ยนชื่อเรื่องแล้ว เป็น สโนวไวท์ กับความหลากหลายทั้งเจ็ด”

“ยังไม่เข็ดกับเรื่องนางเงือกจริง ๆ”

“คนแคระทั้งเจ็ดอยู่ไหนอ่ะ? เห็นแค่คนเดียวเอง”

 

เอาล่ะ เพื่อน ๆ เห็นภาพแล้วคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง? ลองคอมเมนต์เข้ามาแลกเปลี่ยนกันได้นะ ส่วนใครอยากดูภาพเพิ่มเติม เดี๋ยวจะแปะลิงก์ไว้ให้ในคอมเมนต์เด้อ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...