มัมดิว ออกคลิปยืนยัน ลี้ภัยสบายดี จะขอสู้ต่อไปด้วย แนวทางของตัวเอง แต่แหม… เปิดคลิปมานี่อย่างคุ้นเลยนะ

Date:

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เรามีข่าวชวนทึ่งเกี่ยวกับเพจ “มัมดิวไดอารี่” ซึ่งตัวคุณ “มัมดิว” กิตติคุณ ธรรมกิติราษฎร์ ได้ลี้ภัยไปยังเยอรมนี

ล่าสุดนี้เองเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดสถานการณ์เพิ่มเติมในรูปแบบคลิปบนเพจแล้วครับ

โดยในคลิปนอกจากการเล่นมุก และการอธิบายเรื่องเหตุผลที่ลี้ภัยเบื้องต้น (ซึ่งก็ตรงกับข้อมูลที่เราได้รับมาก่อนหน้า) คุณดิวก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าตนขอปฏิเสธการโดนกระทําชําเราด้วยกฎหมายที่ไม่เป็นสากล และการยัดเยียด

และจะขอต่อสู้ด้วยแนวทางของตัวเอง เพื่อช่วยเหลือคนอื่นๆ รวมถึง “หนูรัตน์” ธิดาพร ชาวคูเวียง  ต่อไป

ส่วนในด้านความเป็นอยู่คุณดิวก็ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร อยู่สบายได้รับการต้อนรับอย่างดี จะมีก็แค่อาหารที่อาจจะยังไม่ชินแต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่

 

 

ไปชมคลิปต้นทางกันได้ที่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...