วิจารณ์หนัก ลูกค้าหัวหมอกดสั่งเมนูธรรมดา แต่เขียนโน้ต “ขอเมนูทะเล”

Date:

การเป็นแม่ค้าอาหารเดลิเวอรี่ต้องเจอลูกค้าหลากหลายรูปแบบ และในบางครั้งก็ต้องเจอกับลูกค้าหัวหมอแบบที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลแบบนี้…

ไม่นานมานี้ได้มีภาพที่กำลังเป็นไวรัลและถูกวิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อมีแม่ค้าที่ใช้บริการเดลิเวอรี่หลายรายเจอลูกค้าหัวหมอกดสั่งเมนูที่ราคาถูก แต่กลับเขียนหมายเหตุขอให้ทำเมนูที่มีราคาแพงกว่า

อย่างในภาพนี้ลูกค้าได้ทำการกดสั่ง “ข้าวคะน้าหมูหมัก” ในราคา 79 บาท

แต่กลับเขียนหมายเหตุว่า “ราดข้าว ข้าวคะน้าหมูกรอบปลาหมึกเผ็ดๆ ค่ะ เอาตามที่เขียนนะคะ”

ส่วนอีกเมนูกดสั่ง “ข้าวผัดแหนม” ในราคา 79 บาท

และมีการเขียนหมายเหตุว่า “ข้าวผัดทะเลใส่คะน้าค่ะ”

แน่นอนว่าเมนูทะเลมีราคาแพงกว่าเมนูธรรมดาที่ลูกค้ากดสั่ง ถ้าหากแม่ค้าไม่ยอมทำให้ก็จะถูกกดให้คะแนนและเขียนรีวิวแย่ๆ ตามมาอีก

แถมยังมีพ่อค้าแม่ค้าหลายๆ คนที่เจอกรณีแบบนี้บ่อยมากค่ะ ทำเอาชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงความหัวหมอและใจกล้าของลูกค้าแบบนี้กันเต็มไปหมดเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...