ไวรัล ประชาชนแห่ต้อนรับ พิธา มีคุณป้าจะ “ก้มกราบเท้า” งานนี้ พิธา รีบห้ามแทบไม่ทัน!

Date:

ช็อตไวรัลหลังประชุมสภา เมื่อ “ทิม พิธา” และเหล่าสมาชิกพรรคก้าวไกล เดินฝ่าฝนออกมาพบปะประชาชนบริเวณหน้ารัฐสภา ซึ่งหลายคนมาเพื่อแสดงความยินดีที่ “ปดิพัทธ์” ชนะโหวตตำแหน่งรองประธานสภาฯ คนที่ 1

จังหวะนั้นก็มีทั้งคนที่โผเข้ากอด ปรบมือต้อนรับกันอย่างล้นหลาม ขณะเดียวกันก็มีคุณป้าคนหนึ่งทำท่าจะ “ก้มกราบเท้า” พิธา

งานนี้ก็ทำเอาแคนดิเดตนายกฯ ถึงกับต้องรีบคุกเข่าลงไปห้ามเอาไว้ในทันที ก่อนที่ทั้งคู่จะได้จับมือพูดคุยกันสักเล็กน้อย เป็นโมเมนต์อันแสนอบอุ่น

โดยคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวที่ถ่ายโดยสำนักข่าวเวิร์คพอยท์ ก็กลายมาเป็นกระแสบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากแชร์ออกไปพูดถึงโมเมนต์นี้

 

ชมคลิป

 

ชมคลิป 2

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...