“เติร์ด ทิลลี่เบิร์ด” เจอแฟนรุ่นเยาว์ ทักขอคลิป ทำสไลด์ขอพ่อแม่ไปคอนฯ นุ่มฟูจนต้องแชร์ ถูกใจกันไปหนึ่งกรุบ

Date:

เรียกว่าเป็นเรื่องราวนุ่มฟูหัวใจดีเรื่องหนึ่งเลยครับ เมื่อวันนี้ “เติร์ด” อนุโรจน์ เกตุเลขา นักร้องนำวงทิลลี่เบิร์ด ได้ออกมาแชร์เรื่องราวการแชทคุยกับแฟนเพลงรุ่นเยาว์คนหนึ่ง

ซึ่งสามารถกดบัตรคอนเสิร์ตของวงมาได้ แต่กลัวคุณพ่อ-คุณแม่ไม่ให้ไป เลยว่าจะทำสไลด์บอกข้อมูลของวงให้พ่อ-แม่ จึงทักมาขอให้นักร้อง ถ่ายคลิปตัวเองให้ประกอบสไลด์

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็เล่นเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ ไม่เพียงแต่ชอบคลิปส่งให้น้องเท่านั้น แต่ยังขอนำเรื่องมาแชร์บนโลกออนไลน์ ให้แฟนๆ ได้ร่วมใจฟูกันตามไปด้วย

ส่วนใครที่สงสัยว่าตกลงน้องคนนี้ได้ไปคอนเสิร์ตหรือไม่ ในบทสนทนาน้องบอกว่าได้ไปนะครับ

 

 

ที่มา

www.facebook.com/anurothketlekha/posts/pfbid0Av4ARNDpL8tu4qNSZDT8ytVpEoJKM81UkqG7yC7e1RTfAZLhkufueWXQABv9zwuJl

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...