สมศักดิ์ เจียมฯ คัมแบ็ก!! กลับมาไลฟ์สดในรอบหลายเดือน แจ้งข่าวเศร้าแมวเสียชีวิตแล้ว

Date:

หลังจากที่ช่วงนี้โพสต์สเตตัสซะถี่ยิบ ล่าสุด สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล ก็กลับมาไลฟ์สดอีกครั้ง!!

พร้อมกับเปิดเผยข่าวสุดเศร้าว่า “น้องแมว” ที่เลี้ยงไว้ได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 2-3 เดือนก่อนหน้านี้ จากอาการป่วย

 

 

สมศักดิ์ เจียมฯ เล่าว่า “ครั้งสุดท้ายผมอาจจะมีแมวรึเปล่า? ผมจำไม่ได้ ที่ผมออกอากาศเนี่ย แต่เมื่อไม่กี่เดือนก่อน แมวมันเสียชีวิตนะฮะ”

“ก็ เศร้าไปนะฮะ อายุมันมากแล้ว หลัง ๆ ก็เจ็บออด ๆ แอด ๆ เรียกว่าเคลื่อนไหวไม่สะดวก มันก็ช้า ๆ ต้องหาหมอต้องอะไร แล้วแมวก็เสียไป เมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ทำให้ไม่มีแมวมานะฮะ”

หลังจากนั้นก็มีการพูดคุยในหลาย ๆ ประเด็น รวมไปถึงเรื่องอาการป่วย เอาเป็นว่าใครอยากไปรับชมก็ตามไปดูในหน้าเฟซบุ๊กของแกละกันนะฮะ

ส่วนเรื่องแมวนั้นก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจ และขอให้รักษาสุขภาพ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...