ประยุทธ์ เผย ทุกกระทรวงเตรียม ส่งต่อข้อมูล ให้รัฐบาลใหม่แล้ว เหน็บ “ตนเข้ามา 2 ที ไม่เห็นมีใครมอบงาน”

Date:

ในช่วงบ่านวันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้ให้สัมภาษณ์หลังประชุมครมถึง ส.ส. ป้ายแดง

โดยในการให้สัมภาษณ์ เจ้าตัวได้กล่าวว่าโดยร่วมๆ แล้วตนยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับการจัดตั้งรัฐบาลมากนัก เพราะเรื่องส่วนใหญ่เป็นเรื่องภาคในระหว่างพรรคการเมือง ตนไม่ไปเกี่ยวข้อง ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ

แต่อย่างไรก็ตามตนก็ยินดีกับทุกคนร่วมถึง พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ด้วย

“ผมยินดีกับส.ส.ใหม่ป้ายแดงทุกคน ขอให้อยู่กันให้ครบก็แล้วกัน เพราะหลายคนอาจมีปัญหาบ้างอะไรบ้างก็แล้วแต่ท่าน”

แต่ที่น่าสนใจคือเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าได้เตรียมข้อมูลที่จะส่งต่อให้รัฐบาลชุดใหม่แล้วหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ ก็กล่าวว่า ทุกกระทรวงเขาเตรียมไว้หมดแล้ว เพราะเขาต้องส่งต่อ

“ผมเข้ามา ไม่มีใครส่งให้ผมสักคนเลย ทั้ง 2 ครั้งไม่มีใครส่งสักคนเลย

ก็ทำสิ วันนี้ท่านก็รู้หมดอยู่แล้ว ผมเห็นออกมาพูดตรงโน้นตรงนี้เยอะแยะไปหมด ในสิ่งที่เราทำ ดีบ้างไม่ดีบ้างก็แล้วแต่ท่าน เมื่อท่าน เข้ามาก็ดูแลให้ดีก็แล้วกัน”

แต่เมื่อถามว่ามีโอกาสที่นายกฯ จะส่งข้อมูลตัวเอง เพื่อตำแหน่งนายกฯ ในครั้งต่อไปหรือไม่ พล.อ. ก็บอกว่า

“คุณก็ไปเรื่อยๆกลับมาวกที่ผมอีก ไม่มี ผมไม่ได้มีอะไรทั้งสิ้นในตอนนี้ เป็นเรื่องของผู้ที่เขามีสิทธิ์ในการจัดตั้งรัฐบาล ก็ว่ากันไปสิ”

 

 

ที่มา

www.khaosod.co.th/politics/news_7724208

www.thaipost.net/hi-light/400241/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...