วิจารณ์หนัก หนุ่ม Take Me Out มอง ผู้ชายมีแฟนหลายคนได้ ผู้หญิงต้องภักดี-เป็นผู้ตาม

Date:

เรียกได้ว่าเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์อย่างกว้างขวางเลยค่ะ เมื่อหนุ่มทรงแบดสัญชาติอเมริกันได้มีโอกาสมาออกรายการ Take Me Out Thailand และพูดถึงมุมมองผู้หญิง-ผู้ชายของเขา

ชายหนุ่มคนนี้มีนามว่า “แตงโม” เป็นยูทูบเบอร์หนุ่มอเมริกันอายุ 22 ปี และอยู่ประเทศไทยมานานหลายปีจนสามารถพูดภาษาไทยได้อย่างคล่องแคล่ว

แตงโมเป็นผู้ชายทรงแบดมาเลยค่ะ เขาชื่นชอบการขับรถแข่งและมีมุมมองในเรื่องชีวิตคู่ที่ต่างออกไป

แตงโมเป็นชายหนุ่มที่นับถือความคิดของคนโบราณเขามองว่าผู้ชายควรเป็นผู้นำและผู้สร้าง ในขณะเดียวกันผู้หญิงควรเป็นแม่ศรีเรือน เป็นผู้ตาม เป็นพลังบวกให้ผู้ชาย และภักดี

นอกจากนี้เขามองว่า ความซื่อสัตย์ของผู้หญิงคือร่างกาย คุณค่าของผู้หญิงคือการมอบสิ่งที่เป็นทางเพศให้ผู้ชาย โดยตัวเขาอยากมีลูกหลายคน ถ้าหากผู้หญิงทำให้ไม่ได้ก็ต้องมีอีกคนที่ทำได้

ส่วนความซื่อสัตย์ของผู้ชายคือคำพูด พูดอะไรต้องทำได้ ดูแลผู้หญิงได้ และสามารถมีแฟนมากกว่าหนึ่งคนได้ เพราะผู้ชายมีสัญชาตญาณและต้องการเปลี่ยนกลิ่น

แตงโมมองว่าผู้ชายหลายๆ คนมีความคิดแบบเขา แต่ไม่กล้าที่จะพูดออกมา เนื่องจากผู้ชายมีสัญชาตญาณในแบบของตัวเอง

หลังจากที่คลิปนี้ปล่อยออกมาก็มีผู้คนมากมายเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง แน่นอนค่ะว่าผู้หญิงหลายคนไม่พอใจกับมุมมองของแตงโม

ในขณะเดียวกันก็มีคนนับถือที่เขาออกมาพูดตรงๆ และเป็นคนตรงๆ แบบนี้

ด้านแตงโมที่ได้รับคำพูดในเชิงลบมากมายก็ได้ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมเป็นข้อความว่า

“ถึงทุกคนที่เกลียดผมในตอนนี้ หรือผิดหวังเพราะ ‘มุมมอง’ ของผม

ผมแค่อยากจะบอกว่า ผมรักทุกคนนะครับ ผมเคารพและเข้าใจทุกความเกลียดชังที่มีต่อผม ผมแคร์ประเทศนี้จริงๆ และอยากจะทำให้ประเทศนี้ดีขึ้น ฉันอยากจะช่วยเพื่อนๆ ชาวไทยมีทางเลือกที่ดีและมีความสุข

ผมไม่ได้มีเจตนาร้ายกับทุกคนนะครับ ผมหวังสิ่งดีๆ ให้ทุกคนเสมอ”

 

ชมรายการเต็ม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...