ภาณุวัฒน์ ผู้ถือหุ้น itv ต่อจาก นิกม์ เปิดใจไม่ได้วางแผนล้ม พิธา ไม่ได้เป็นนอมินีใคร แค่อยากเล่นหุ้น 

Date:

“ภาณุวัฒน์ ขวัญยืน” ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นหุ้น ITV ที่กำลังเป็นประเด็นแล้วครับ

“ภาณุวัฒน์ ขวัญยืน” คนที่ซื้อหุ้นต่อจาก “นิกม์” ผู้สมัคร ส.ส. ภูมิใจไทย อดีตอนาคตใหม่ ได้ออกมาเปิดใจกับ ไทยรัฐ ว่า

ทีแรกตัวเองสนใจเรื่องหุ้น จึงไปปรึกษานิกม์ที่เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกัน นิกม์จึงแนะนำให้เล่นหุ้นก็เลยซื้อหุ้นต่อมาจากนิกม์

และหลังจากซื้อหุ้นมาก็ยังไม่เคยเข้าร่วมประชุมเลย ทำให้การเข้าประชุม ITV วันที่ 26 เมษายน 2566 คือการเข้าประชุมครั้งแรกของตัวเอง ยอมรับว่านิกม์นั่งอยู่ด้วยกัน

วันนั้นก็ถามคำถามไปหลายเรื่อย ส่วนคำถามเกี่ยวกับการเมืองไม่ได้ถามเอง นิกม์เป็นคนถาม เพราะเขาเคยถือหุ้นสื่อมาก่อนก็เลยถามอะไรที่เกี่ยวกับตัวเขา

ส่วนเรื่องที่คนสงสัยว่า ทำไมถึงรับซื้อหุ้น ITV ที่ไม่สามารถทำกำไรหรือมีรายได้ เจ้าตัวตอบว่า “บริษัทยังดำเนินกิจการ มีการปิดงบ ยืนยันว่า ไม่ได้เป็น “นอมินิ” ให้ใคร ซื้อหุ้นนี้ จากใจจริง ไม่ได้เตรียมกันแน่นอน”

เจ้าตัวเผยว่าห่วงความปลอดภัย เพราะสื่อไม่เซนเซอร์ชื่อของตน ขอสังคมอย่าจับโยงเรื่องราวมาชนกับคนที่ร้องนายพิธา เพราะเป็นแค่คนถือหุ้น ITV มีสิทธิ์จะถามในที่ประชุม

นายภานุวัฒน์ ปิดท้ายว่าตอนนี้กำลังคิดว่าอาจคืนหุ้นให้นิกม์ในอนาคต

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...