สายหวานต้องจัด! วาโก้ เปิดตัว “กางเกงในลูกไม้” สำหรับผู้ชาย เบาสบาย ระบายอากาศเป็นเลิศ

Date:

นี่อาจจะเป็นสัมผัสใหม่ของผู้ชายหลายๆ คน เมื่อทาง “วาโก้” (WACOAL) แบรนด์ชุดชั้นในผู้หญิงชื่อดัง เตรียมวางขาย “กางเกงในลูกไม้ สำหรับคุณผู้ชาย!”

ก่อนหน้านี้เราน่าจะเห็นว่า กางเกงในลูกไม้ มักจะมีแต่เฉพาะสำหรับผู้หญิง แต่ก็เชื่อว่าผู้ชายบางคนเองก็คงอยากลองสวมใส่กางเกงในลูกไม้อยู่เหมือนกัน (หรือเปล่า?)

ทั้งนี้ทาง วาโก้ แห่งประเทศไทย ก็ไม่ได้เล็งกลุ่มเป้าหมายไปที่เฉพาะเหล่าชายแท้ แต่ยังรวมไปถึงกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ก็ด้วย ในคอนเซปต์ “WACOAL FREEDOM อิสระ…ที่ไม่มีนิยาม”

โดยจะมีมาให้เลือกกันทั้งสิ้น 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ กับ สีแดง ซึ่งทาง วาโก้ ก็บอกว่ากางเกงในรุ่นพิเศษนี้จะมีเนื้อผ้ากระชับ เบาสบาย ระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับใครที่สนใจก็ต้องอดใจรอกันอีกสักนิด เพราะมันจะถูกนำมาวางขายครั้งแรกในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ในวันที่ 29 – 30 มิถุนายน 2566 ณ ไบเทค บางนา Hall 100 รวมถึงทางเว็บไซต์ www.wacoal.co.th

โดยราคาจะอยู่ที่ราวๆ 590 – 790 บาท ขึ้นอยู่กับรุ่น

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

www.brandbuffet.in.th/2023/05/wacoal-thailand-will-launch-men-lace-underwear-at-saha-group-fair-2023/

www.sanook.com/men/84429/

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...