83 ยังแจ๋ว ก็อดฟาเธอร์ อัล ปาชิโน กำลังจะมีลูกคนที่ 4 กับแฟนวัย 29 ปี ขนาดเจ้าตัวยังเหลือจะเชื่อจนขอตรวจ DNA

Date:

ใครที่เป็นแฟนหนังมาเฟียยุค 90s คงไม่มีใครไม่รู้จักก็อดฟาเธอร์คนเท่ อัล ปาชิโน (Al Pachino) ที่ทั้งหล่อ เท่ และฮอตสุดๆ แม้ตอนนี้จะอายุ 83 ปีแล้วก็ตาม

ซึ่งไม่นานมานี้ได้มีข่าวที่ทำเอาหลายคนงงไปตามๆ กัน เมื่อสื่อได้ออกมารายงานว่า Noor Alfallah แฟนสาววัย 29 ปีของป๋าอัลกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 4 ของเขา

งานนี้กลายเป็นข่าวใหญ่เลยค่ะ เพราะป๋าอายุอานามก็ปาไป 83 ปีแล้ว กว่าลูกคนนี้จะเรียนจบป๋าคงอายุปูนร้อยไปเลย

แถมยังมีคนแซวว่าป๋ายังแจ๋วไม่เปลี่ยนแปลงเลยนะเนี่ย

แต่ดูเหมือนว่าไม่ได้มีแค่ป๋าที่งงค่ะ เพราะล่าสุดทาง TMZ ได้ออกมารายงานข่าวจากแหล่งข่าวใกล้ชิดของป๋าอัลว่าตัวเขาตกใจมากที่รู้ว่าแฟนสาวกำลังตั้งครรภ์

ไม่เพียงแค่นั้นนะ ป๋าอัลยังต้องการตรวจ DNA เด็กที่อยู่ในท้องของแฟนสาวอีกด้วย เพราะตัวเขาไม่เชื่อว่าตัวเองสามารถทำใครท้องได้

แต่สุดท้ายผล DNA ก็ออกมาว่าเขานั่นแหละคือพ่อของเด็กในท้องจริงๆ เชื่อยังล่ะว่า 83 ยังแจ๋วของจริ๊งง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เซอร์ ไมเคิล แกมบอน เสียชีวิตด้วยอายุ 82 ปี

"เซอร์ ไมเคิล แกมบอน" นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวไอร์แลนด์ ได้เสียชีวิตลงแล้วด้วยวัย 82 ปี โดยในรายงานระบุว่าเจ้าตัวเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในวันนี้ (28 กันยายน...

ดราม่านางงามซิมบับเว มงลงคนขาว เป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปี

ได้เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาครับ เมื่อคนขาวได้ตำแหน่งนางงามคนล่าสุดของซิมบับเว การประกวด Miss Universe ของประเทศซิมบับเวเพิ่งจบลงไปครับ ซึ่งมงได้ลงที่ Brooke Bruk-Jackson สาวนางแบบอายุ...

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...