เกิดเหตุรถเทรลเลอร์ เฉี่ยวชนมอไซค์ เหมือนไม่มีอะไร แต่เฮ้ย… ชื่อคนเจ็บ “ธศศมนชนก ศตศมน ชวกรชมภณ”

Date:

กลายเป็นเรื่องราวแปลกๆ จากอุบัติเหตุบนท้องถนนไทยไปเลยครับ เมื่อในวันนี้ได้เกิดเหตุรถเทรลเลอร์เฉี่ยวชนรถมอเตอร์ไซค์ล้มลงข้างทางบาดเจ็บที่ อำเภอ จะนะ จังหวัด สงขลา

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็เหมือนจะเป็นอุบัติเหตุทั่วๆ ไปนะ แต่ปัญหาคือ เจ้าหน้าที่ได้พบว่าชายเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ วัย 38 ปี ผู้ได้รับบาดเจ็บนั้น มีชื่อที่แปลกสุดๆ ไปเลย

โดยเขามีชื่อว่า นาย “ธศศมนชนก ศตศมน ชวกรชมภณ” ทำเอาทั้งตำรวจ กู้ภัย และคนที่มาเห็นข่าวในภายหลังได้แต่เกาหัวสงสัยกันเลยว่า เฮ้ย ตกลงชื่อเขาอ่านว่าอะไร

ซึ่งหลังจากการสอบถามไปมา ผลที่ออกมาก็ สรุปได้ว่า ผู้บาดเจ็บคนนี้ชื่ออ่านออกเสียงว่า

นาย “ทด-สะ-มน-ชะ-นก / สะ-ตะ-สะ-มน / ชะ-วะ-กอน-ชม-พน” นั่นเอง

ส่วนเรื่องอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น นายธศศมนชนก มีแผลที่ศีรษะ มีเลือดออกทางหู และแผลถลอกตามร่างกาย แต่ในปัจจุบันได้รับการรักษาในพยาบาลจะนะและ และอาการปลอดภัยดี

 

 

ที่มา

www.facebook.com/groups/1533995576850829/posts/3344338135816555/

www.pptvhd36.com/news/สังคม/197290

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

โพสต์ล่าสุด ผู้กองแคท กล่าวขอโทษทุกๆ คนจากใจจริง ยืนยัน “ไม่มีเจตนาอวดอ้าง”

จากที่ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อวานนี้ กรณีที่ “แคท อาทิติยา” หรือ “ผู้กองแคท” โพสต์ภาพที่พ่อแม่ของเธอประดับยศ ร้อยตำรวจเอก ให้...

สาวเกาหลีก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพ บอกเพราะ ดูสารคดีอาชญากรรม แล้ว อยากก่อคดีสมบูรณ์แบบ บ้าง

เป็นคดีดังที่กำลังได้รับความสนใจในเกาหลีใต้เลยครับ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวหญิงวัย 23 ปีรายหนึ่งในปูซาน ถูกจับกุมก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ภายใต้เหตุผลสุดประหลาดอย่าง "เพราะเธอสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม" ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า "Jung Yoo-jung" โดยเธอถูกระบุว่าเป็นแฟนตัวยงของสารคดีอาชญากรรม...

อาลัย น้องก้าว หนูน้อย 10 ขวบ ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัวประกาศปิดร้านมาดูแล

ก่อนหน้านี้ทาง CatDumb ได้นำเสนอข่าว ร้านข้าวตามสั่ง ติดป้ายขอปิดร้านยาว เพราะอยากใช้เวลากับลูกชายที่เป็นมะเร็งเลยวอนลูกค้าว่าอย่าทิ้งกัน อ่านข่าวเก่า (สำนักข่าวแมวเหมียว) ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Portgas D-Bird...

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...