ลุงเศรษฐา ลองกินมินต์ช็อก ตามรอยอุ๊งอิ๊ง ให้ 4/10 คะแนน รสชาติเหมือนยาสีฟัน ชาวเน็ตบอก เป็นเมนูน้ำที่ไม่มีตรงกลาง ชอบคือชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบเลย

Date:

จากกระแสฟีเวอร์ของเมนู “มินต์ช็อก” ที่คุณแพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง เป็นคนจุดกระแสขึ้นมา จากการไปซื้อที่ร้าน ThikLab และบอกว่าอร่อยมาก ต้องมาลองจนกลายเป็นไวรัล

นอกจากนี้ยังมีการพูดถึงในคลิปวิดีโอผ่านจดหมายกัมปนาทอีก ว่าจะไม่ตั้งรัฐบาลแข่งกับก้าวไกล ถ้าไม่ฟังเดี๋ยวได้กินยาสีฟันแทนมินต์ช็อกแน่!!

 

 

ชมคลิปได้ที่นี่ :

@pheuthai.party

หรือพรรคจะต้องออกจดหมายกัมปนาท นายคิดว่าไงแฮร์รี่ 💥 Credit: @ด้อนท์รีฟมีอะโลนนะ #พรรคเพื่อไทย #แฮร์รี่พอทเตอร์ #harrypotter

♬ original sound – พรรคเพื่อไทย – พรรคเพื่อไทย

 

ล่าสุดคุณลุงเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีจากพรรคเพื่อไทยเช่นกัน ก็มีโอกาสได้ลองชิมเมนูมินต์ช็อกที่ว่านี้ด้วยเช่นกัน

พอลองแล้วลุงเศรษฐาก็บอกว่า “รู้สีกเหมือนยาสีฟัน” ส่วนในเรื่องความชอบ ก็ให้คะแนนมา 4 เต็ม 10 คะแนน

นอกจากนี้ยังแนะนำอีกว่า ปกติแล้วเป็นคนไม่ได้ชอบเครื่องดื่มประเภทนี้ ปกติจะดื่มช็อกโกแลตเย็น และกาแฟดำซะมากกว่า

ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงชอบกันเยอะ วันนี้ผ่านมาก็เลยขอลองชิมสักหน่อย

พอได้ชิมก็รู้สึกเหมือน Chocolate after eight ที่มักนิยมรับประทานกันหลังจากรับประทานอาหารเสร็จ “จากใจเลย ช็อกโกแลตกับมินต์มันไม่ได้เข้ากัน และถ้าจะให้แนะนำก็อยากบอกว่า ควรใส่มินต์น้อย ๆ ใส่ช็อกโกแลตเยอะ ๆ ไม่งั้นมันจะทำให้รู้สึกเหมือนยาสีฟัน”

 

รับชมคลิปได้ที่นี่ :

@khaosodonline

“เศรษฐา” ทดลองชิม ‘“มิ้นต์ช็อก” บอกให้ 4 เต็ม 10 รู้สึกเหมือนยาสีฟัน #มิ้นต์ช็อค #พรรคเพื่อไทย #เลือกตั้ง66 #การเมือง #เศรษฐาทวีสิน

♬ SALSA JAM NO.1 – Jaycee Mante

 

ด้านชาวเน็ต หรือแฟนคลับต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น ในเชิงเข้าใจว่าเมนูมินต์ช็อกเนี่ย มันเป็นเมนูที่ไม่มีตรงกลางจริง ๆ

คือถ้าคนชอบ ก็จะชอบไปเลย แต่ถ้าคนไม่ชอบ ยังไงก็ไม่ชอบ ไม่มีความตรงกลางว่าแบบ เออ มันก็พอกินได้นะ อะไรประมาณนี้ฮะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

สาวเกาหลีก่อคดีฆาตกรรมซ่อนศพ บอกเพราะ ดูสารคดีอาชญากรรม แล้ว อยากก่อคดีสมบูรณ์แบบ บ้าง

เป็นคดีดังที่กำลังได้รับความสนใจในเกาหลีใต้เลยครับ เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาได้มีข่าวหญิงวัย 23 ปีรายหนึ่งในปูซาน ถูกจับกุมก่อคดีฆาตกรรมผู้หญิงที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน ภายใต้เหตุผลสุดประหลาดอย่าง "เพราะเธอสงสัยเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม" ฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า "Jung Yoo-jung" โดยเธอถูกระบุว่าเป็นแฟนตัวยงของสารคดีอาชญากรรม...

อาลัย น้องก้าว หนูน้อย 10 ขวบ ป่วยมะเร็งเสียชีวิตแล้ว หลังครอบครัวประกาศปิดร้านมาดูแล

ก่อนหน้านี้ทาง CatDumb ได้นำเสนอข่าว ร้านข้าวตามสั่ง ติดป้ายขอปิดร้านยาว เพราะอยากใช้เวลากับลูกชายที่เป็นมะเร็งเลยวอนลูกค้าว่าอย่าทิ้งกัน อ่านข่าวเก่า (สำนักข่าวแมวเหมียว) ล่าสุดทางเฟซบุ๊ก Portgas D-Bird...

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...