อุ๊งอิ๊ง บินไปเยี่ยม ทักษิณ โพสต์บอก “แม่คิดถึงคุณตา ไม่เจอกันเลย”

Date:

อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร แคนดิเดตนายกรัฐมนตรี พรรคเพื่อไทย เดินทางไปพบ ทักษิณ ชินวัตร หลังไม่ได้เจอกันมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง เพราะติดภารกิจช่วงหาเสียงเลือกตั้งที่ผ่านมา

อินสตาแกรม Ingshin21 ได้โพสต์ระบุข้อความ…

“ทิ้งลูกไว้กับคุณยาย 2วัน แม่คิดถึงคุณตาาาาา ไม่เจอเลย แต่… แม่จะจ๋อยมั้ย ยังไม่ขึ้นเครื่อง ก็คิดถึง 2 จิ๋วของแม่แล้ววววว หลากหลายอารมณ์เหลือเกิน”

โดยชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นกันไปหลากหลาย บ้างก็เข้ามาให้กำลังใจ บ้างก็เข้ามาฝากความคิดถึงให้กับคุณทักษิณ เช่น “ไปhoneymoon บ้างอะไรบ้าง” “ฝากความคิดถึงคุณตานะคะ”

แต่ก็ยังมีบางความเห็นที่มาแสดงความเห็นเกี่ยวกับการเมือง เช่น “ให้ก้าวไกลเป็นประธานสภาไป ส่วนเพื่อไทยเป็นรองประธานสภา2คน น่าจะเหมาะสม คร้าบ”

ซึ่งระหว่างนี้ก็เป้นช่วงเวลาที่อดีตผู้สมัคร ส.ส. หลายคนได้มีโอกาสผ่อนคลาย หลังศึกเลือกตั้งที่ผ่านมา ในขณะที่ว่าที่ ส.ส. อีกหลายคนก็กำลังอยู่ในช่วงเตรียมตัวทำงานหลังจากการจัดตั้งรัฐบาลในอนาคตที่จะถึงนี้

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...

ทำงานถูกกฎหมายที่นิวซีแลนด์ Working Holiday Scheme (WHS) อายุ 18-30 ปี รับจำกัด 100 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Working Holiday Scheme (WHS) 2023 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานและท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 1...

พิธา ดีใจที่โดน พี่ศรี ร้องเรียน จะได้ตั้งคำถามกับสังคมว่า กฎหมายสุราสมเหตุสมผลไหม

ไม่นานมานี้ ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียนคนดังได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลังจากที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องสุราเสรี และกล่าวถึงชื่อเหล้าท้องถิ่นผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จนทำให้ตอนนี้เหล้าท้องถิ่นหลายๆ ยี่ห้อขายหมดโรงงาน ซึ่งล่าสุดพิธาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ...