ท่าประสานมือ ‘ทิม พิธา’ ถูกคนโยงไปถึง ‘อิลูมินาติ’ แล้วนะ

Date:

หรือสมาชิกท่านใด กำลังวางแผนยึดครองโลกใบนี้อยู่หรือไม่?

ท่ามกลางกระแสการเมืองไทยในตอนนี้ มีกระแสทฤษฎีสมคบคิดต่างๆ ออกมาไม่เว้นแม้แต่ละวัน นี่ขนาดว่าพรรคก้าวไกลกับพรรคร่วมยังไม่ทันได้จัดตั้งรัฐบาลเข้าสภาเลยนะเนี่ย

เมื่อวานก็เป็นเรื่อง ชาวไทย(บางส่วน)แสดงอาการหวาดกลัวว่าสหรัฐฯ จะเข้ามาแทรกแซง เข้ามาตั้งฐานทัพในประเทศไทย

โดยที่ข้อมูลข่าวดังกล่าวนั้นแทบไม่รู้เลยว่าไปได้มาจากไหน มีมูลความจริงมากน้อยเพียงใด แต่เราได้(พยายาม)วิเคราะห์ไว้แล้วในโพสต์นี้ :

 

 

และเราจะขอพักเรื่องกลัวอเมริกาเอาไว้ตรงนั้นพอ เพราะมีกระแสโยงเรื่อง ท่าประสานมือของ ทิม พิธา หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่มันไปไกลถึงสมาคม ‘อิลูมินาติ’ กันแล้ว

โดยที่ชาวเว็บบอร์ดเรดดิทได้ไปเจอโพสต์นี้เข้า ก็เลยนำมาวิเคราะห์กันในหมวด r/Thailand ซึ่งชาวบอร์ดก็คาดว่าเป็นการแพร่กระจายทฤษฎีสมคบบนโซเชียลมีเดีย

ที่ดูทรงจากโพสต์แล้วก็คงจริงจังไม่น้อย ไม่ได้มีทรงล้อเลียนหรือเสียดสีเป็นมีมเลย หลังจากที่เรื่อง CIA หรือฐานทัพสหรัฐฯ ใช้ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่นัก

 

 

ปล. จริงๆ แล้ว ท่าประสานมือของ ทิม พิธา มีการถอดรหัสภาษากายออกมาแล้ว ชื่อท่าวางมือ Steeple / Power sphere และเป็นท่าประจำของอดีตผู้นำเยอรมนี “อังเกลา แมร์เคิล”

 

 

#เหมียวเลเซอร์

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...