ต๊อด ปิติ ลงรูปด้อมส้ม ชาวเน็ตมาถาม คิดยังไงกับสุราก้าวหน้า? ตอบกลับ “ผมเห็นด้วยมาตั้งแต่เริ่มแล้วครับ”

Date:

กลายเป็นกระแสขึ้นมาครับ หลังจากที่ ต๊อด – ปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด (เจ้าของเบียร์สิงห์ ลีโอ)

ได้ออกมาโพสต์รูปของด้อมส้มจังหวัดนนทบุรีเมื่อคืนนี้ ในงานรถแห่ขอบคุณจากพรรคก้าวไกล พร้อมแคปชั่น “มิติใหม่ครับ💪🏻💪🏻”

ในโพสต์ดังกล่าว ได้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถามคุณต๊อด ว่า “อยากรู้ว่าพี่ต๊อดคิดยังไงกับสุราก้าวหน้า? มีความกังวลมั้ยถ้ากฏหมายผ่าน ซึ่งจะกระทบต่อกลุ่มทุนเหล้าเบียร์ไม่มากก็น้อย”

ซึ่งคุณต๊อดได้ตอบกลับว่า “ผมเห็นด้วยมาแต่เริ่มแล้วครับ เรื่องสุราก้าวหน้าผมว่าเรื่องเล็กเทียบกับความคาดหวังจากสิ่งต่างๆที่ควรจะเกิดขึ้นครับ”

นอกจากนี้ได้มีชาวเน็ตอีกรายก็ได้เข้ามาถามว่า “นโยบายหลักๆ ของก้าวไกล คือทลายทุนผูกขาด และสุราก้าวหน้า อยากทราบว่าคุณปิติมีหวั่นไหวบ้างไหมคะ ด้วยความเคารพค่ะ”

คุณต๊อดก็ตอบกลับว่า “มีผลกระทบแน่ครับ แต่การค้าเสรีเรามีคู่แข่งมาตลอด ก็ต้องปรับแผนกันไปและบุญรอดก็มีธุรกิจอื่นๆนอกจากเบียร์ด้วยครับ”

จากคำตอบของคุณต๊อด ปิติ ก็ทำให้โพสต์ดังกล่าวได้เกิดเป็นกระแสขึ้นมาอย่างแรงเลยครับ ทั้งโลกโซเชียลและในหมู่คอมมูนิตี้เบียร์

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/ton.chomphan/posts/pfbid0xwnZtCgpUZMeMUKEhN8GJmAwNyRw7w1MmDLDjspc32SFvkSrrcuw9cbqieoDxRPEl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...