อุ๊ หฤทัย เผย ส.ว. ไม่ควรดันทุรัง ก้าวไกลควรได้เป็นรัฐบาล ให้ประเทศไปต่อได้ ไม่แตกแยก

Date:

ทำเอาหลายคนถึงกับขยี้ตาเลยครับ หลังจากที่ อุ๊ หฤทัย ได้บอกว่า ส.ว. ควรจะให้พรรคก้าวไกลที่ชนะการเลือกตั้ง ได้เป็นรัฐบาล

คือหลายคนน่าจะรู้กันดีนะครับว่า อุ๊ – หฤทัย ม่วงบุญศรี อดีตนักร้องค่ายแกรมมี่ คือเอฟซีลุงตู่ตัวยง

แต่หลังจากที่ผลการเลือกตั้งออกมาแล้ว อุ๊ หฤทัย ที่ถูกรับเชิญไปออก ‘ลุยชนข่าว’ ช่อง 8 เมื่อคืนวันที่ 15 พฤษภาคม หรือก็คือวันที่นับคะแนนการเลือกตั้ง

อุ๊ หฤทัย ได้ถูกถามถึงเรื่องการโหวตนายกฯ ของ ส.ว. ว่า…

ส.ว. ควรจะยอมรับเสียงของประชาชน เพื่อให้ประเทศไปข้างหน้า ไม่ให้เกิดความขัดแย้ง และเพื่อปากท้องของประชาชน ไม่อยากให้มีการลงถนนแล้ว

การที่ก้าวไกล+เพื่อไทยขึ้นมาเป็นรัฐบาลก็เป็นเรื่องดีและน่าสนุก เพราะสิ่งที่เขาอภิปรายไว้ก็ให้โชว์บทบาทและฝีมือบ้าง แม้ใจตัวเองอยากให้ลุงตู่เป็นนายกฯ แต่แพ้ก็ควรยอมรับ ต้องยอมรับเสียงข้างมาก

และเมื่อถูกถามว่าใจอยากให้ใครเป็นนายกฯ มากกว่ากัน ระหว่างฝั่งก้าวไกล-เพื่อไทย อุ๊ หฤทัย ก็บอกว่าใจอยากให้ อุ๊งอิ๊ง เป็นนายกฯ มากกว่า เพราะมีความซอฟต์กว่า ทุกอย่างก็จะเดินหน้าไปได้แบบโรยด้วยกรีบกุหลาบเลย

ส่วนฝั่งพิธานั้นน่าเป็นห่วงเพราะหลายคนเป็นห่วงเรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์ที่อยู่ในนโยบาย

 

 

ที่มา :

https://youtu.be/mlKAvLWlerU

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...