ทุเรียนเลิฟเวอร์ มาทางนี้!! ซื้อเป็นลูกมันธรรมดาไป ฐานะอย่างเรา ต้องซื้อทั้งสวน

Date:

สำหรับคนที่ชอบกินทุเรียน แล้วยิ่งฐานะแบบเรา ๆ แล้วล่ะก็

จะซื้อมากินเป็นลูกมันก็ยังไง ๆ อยู่ นี่เลย ซื้อเป็นสวนไปเลยดีกว่า ได้กินกันยาว ๆ แถมกินได้ไม่อั้น!!

เรื่องของเรื่องก็คือมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่าคุณ ต้อยตี่ สาวน้อยร้อยชั่ง เค้าประกาศขาย “สวนทุเรียน” แบบยกแปลง พร้อมบ้าน ขนาด 5 ไร่ ราคาก็ถือว่าพอรับได้ (สำหรับคนฐานะแบบเรา ๆ) 5.2 ล้านบาท

มีทุเรียนหมอนทอง 120 ต้น อายุ 2 ปี

ตั้งอยู่ใกล้กับวัดซากกลาง ซอยวังห้าง ต. ทุ่งนนทรี จ.ตราด

 

 

สำหรับเพื่อน ๆ ท่านใดที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปติดต่อที่โพสต์ต้นทางได้เลย

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/100001821436595/posts/pfbid022E8i2AEasGYwqEUqg1kakeY1By1Uz4WMqBBhtpFoMVW3zp8mykvqSeHEG5Xw8em3l/?mibextid=cr9u03

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...