ฟังอีกมุม สัมภาษณ์อินฟลูฯ สาว เปิดหลักฐาน ยืนยันความบริสุทธิ์ พร้อมแจงประเด็น ม.112

Date:

ยังคงเป็นประเด็นต่อเนื่องมาจากกรณีที่อินฟลูฯ สาว “ยายซอมบี้” (Zombiiepants) เปิดเผยบนโลกออนไลน์ว่า เธอถูกแฟนเก่าชาวรัสเซียแจ้งดำเนินคดี ม.112

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6417723808270354

ต่อมา #เหมียวตะปู ก็มีโอกาสได้พูดคุยกับหนุ่มรัสเซียในประเด็นดังกล่าว ซึ่งเขาก็ได้มีการโชว์หลักฐานบางส่วน เพื่อจะบอกว่าฝ่ายหญิงเล่าความเท็จ

อ่านสัมภาษณ์หนุ่มรัสเซียได้ที่ลิงก์: www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6424877307555004

ล่าสุด #เหมียวตะปู ก็ยังได้พูดคุยกับทางฝ่ายหญิงอย่าง ยายซอมบี้ แล้ว ซึ่งเธอเองก็ได้มีการแสดงหลักฐานหลายๆ อย่าง เพื่อยืนยันว่าสิ่งที่เธอเล่ามาในตอนแรกทั้งหมดนั้นเป็นความจริง พร้อมกับชี้แจงถึงประเด็นเรื่อง ม.112 ให้เข้าใจตรงกันด้วย…

-แรกสุดคือ เธอขอเลิกเขา เพราะที่ผ่านมาไม่โอเคเลย เคยถูกด่าทอต่อว่าด้วยคำรุนแรง แต่ก็ยังถูกตามตอแย เช่น ส่งข้อความมาคุกคาม, มีมาดักหน้าคอนโด, มาดึงกุญแจมอเตอร์ไซค์ตอนเธอจะไปทำงาน, ส่งข้อความหาเจ้านายของเธอให้ไล่เธอออก

-หนักที่สุดคือฝ่ายชายทำท่าเหมือนจะขับรถมาเฉี่ยว เธอจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความในวันที่ 3 พฤษภาคม เพราะกลัวว่าจะเจอเหตุการณ์เหมือน “น้องจีจี้” ที่เป็นข่าวถูกยิงเสียชีวิตในตอนนั้น

 

หลักฐานใบแจ้งความเรื่องถูกคุกคาม

 

-ต่อมา เธอได้เดินทางไปที่สถานทูตพร้อมกับเจ้าหนี้ของฝ่ายชาย ซึ่งตอนนั้นเกิดความวุ่นวายขึ้นจริง แต่คนที่โวยวายคือฝั่งเจ้าหนี้ เนื่องจากหนุ่มรัสเซียยืมเงินไปหลักแสนแต่เบี้ยวจ่าย ส่วนเธอนั้นไม่ได้ก่อกวนเขาแต่อย่างใด

-เมื่อสถานทูตไม่สามารถช่วยเหลือเธอกับเจ้าหนี้ของฝ่ายชายได้ และเธอยังถูกฝ่ายชายด่าว่า “กะxรี่” ที่หน้าสถานทูต เธอจึงเข้าแจ้งความหวังจะเอาเรื่อง แต่ตำรวจให้ไกล่เกลี่ย เธอจึงขอให้ตำรวจออกเอกสารว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมเซ็น

 

หลักฐานเอกสารไกล่เกลี่ยที่ฝ่ายชายไม่ยอมเซ็น

 

-นอกจากนี้เธอยังได้แสดงหลักฐานอีกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคลิปเสียงในหลายๆ เหตุการณ์, แชทข้อความที่เธอถูกด่าทอ คุกคาม, แชทที่เขาส่งข้อความหาเจ้านายเธอ หวังบีบให้เธอถูกไล่ออก, ใบแจ้งความ

(ทั้งนี้เราไม่สามารถแสดงหลักฐานทั้งหมดนั้นสู่สาธารณะได้ เนื่องจากหลังจากนี้จะเป็นเรื่องของทางกฎหมายต่อไป)

-สำหรับประเด็นเรื่อง “ม.112” ที่ฝ่ายชายบอกว่าไม่รู้จักว่ามันคืออะไรนั้น ยายซอมบี้ ชี้แจงว่า ฝ่ายชายได้พยายามจะแจ้งความว่าเธอเคยวิจารณ์เจ้า แต่ตำรวจไม่ได้รับเรื่อง เธอจึงได้บอกออกสื่อว่าเธอถูกแฟนเก่าแจ้งความ ม.112

-ทั้งนี้หากบางคนมองว่าการแจ้งความเรื่องวิจารณ์เจ้า กับ ม.112 เป็นคนละเรื่องกัน เธอก็ขอโทษด้วยที่อาจจะสื่อสารผิดไป แต่สุดท้ายเธอก็อยากให้โฟกัสเรื่องของการถูกคุกคาม หวังว่าตนเองและคนอื่นๆ จะไม่มีใครต้องตกเป็นเหยื่อเหมือน น้องจีจี้ อีก

หลังจากนี้ก็คงต้องเป็นเรื่องของการดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป ให้กฎหมายเป็นผู้ตัดสิน…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...