ชาวเน็ตอ้างภาพ “พี่เบิร์ด 22” เลือกพรรคลุงแน่ๆ สืบดูดีๆ เป็นอัลบั้มของปีที่แล้ว

Date:

จากภาพง่ายๆ กลายเป็นคอนเทนต์ปั่น เมื่อชาวเน็ตบางกลุ่มได้นำภาพ “พี่เบิร์ด 22” ไปแชร์ แล้วบอกว่า “พี่เบิร์ดจะเลือกเบอร์ 22 ซึ่งเป็นเบอร์พรรคลุงตู่” แต่ความจริงกลับไม่ใช่อย่างนั้น!!

ทางเพจ ดร.ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์-เสพวิกฤตเป็นภักษาหาร ได้แชร์ภาพของโพสต์จากบางกลุ่มที่นำภาพของ “พี่เบิร์ด” ศิลปินชื่อดังของไทยไปใช้ในลักษณะดังกล่าว

ทว่าความเป็นจริง ภาพดังกล่าวเป็นภาพหน้าปกอัลบั้ม BIRD TWENTY TWO เป็นอัลบั้มที่ 22 ของ พี่เบิร์ด ซึ่ง “ปล่อยออกมาตั้งแต่เมื่อปีก่อน!”

โพสต์โปรโมทอัลบั้มเมื่อปีก่อน จากเพจของพี่เบิร์ด: www.facebook.com/birdthongchai/posts/pfbid037JfrEbJBtfBkREp8J8aLN3RgiK7xUX7tE44ZBtESzZ2cziMYNtXsSAgCcL9Wt3wMl

งานนี้ก็น่าจะไขความจริงให้กับทุกคนได้แล้ว และก็อย่าลืมสำหรับคนที่ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้าเอาไว้ วันนี้จนถึง 17.00น. ก็อย่าลืมไปใช้สิทธิ์ใช้เสียงกันนะฮะ

โพสต์ต้นฉบับ: www.facebook.com/tontancorp/posts/pfbid0Na3Da4jR3cvmjdH4YFAzTURxuCjj4QADYzGSch1UueJcExozdf5iMgCCBYmcdkZil

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...