ธนาคารออมสิน เปิดตัวสินเชื่อใหม่ ช่วยคนอยากติดโซลาร์เซลล์ พร้อมจัดโปรฯ ผ่อนต่ำ แสนละ 199 ใน 3 เดือนแรก

Date:

ต้องขอบอกว่าช่วงค่าไฟแพงแบบนี้ หลายคนก็อาจจะมองหาวิธีการที่จะ “ลดค่าไฟ” ซึ่งการติดตั้งโซลาร์เซลล์ ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ได้รับความสนใจ

ติดตรงที่ต้นทุนในการติดตั้งนั้นค่อนข้างจะสูงนี่แหละ ก็เลยทำให้หลายคนคิดหนักว่าจะติดหรือไม่ติดดี? จะคุ้มมั้ยนะ?

แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะเรามีโปรดี ๆ จากธนาคารออมสินมาแจ้งให้ทุกท่านทราบ

เรื่องของเรื่องก็คือ เมื่อวานนี้ธนาคารออมสินออกมาประกาศว่าได้ทำการออกสินเชื่อตัวใหม่ออกมา ชื่อว่า GSB Go Green เพื่อสนับสนุนเงินทุนในการติดตั้งและซื้ออุปกรณ์โซลาร์เซลล์สำหรับคนธรรมดา

และ GSB for BCG Economy เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในการลงทุนด้านพลังงานทดแทน

 

 

ซึ่งเราจะขอเล่ารายละเอียดแค่ส่วนที่เป็นบุคคลละกันนะฮะ

– สินเชื่อ GSB Go Green

สำหรับผู้กู้ที่เป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุผู้กู้ กับระยะเวลาชำระเงินกู้ต้องไม่เกิน 70 ปี เพื่อนำไปติดตั้ง หรือซื้ออุปกรณ์ที่ช่วยลดมลภาวะ เช่น โซลาร์เซลล์ หรือ โซลาร์รูฟท็อป

นอกจากนี้ในสินเชื่อนี้ยังรวมไปถึงการติดตั้ง EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า รวมไปถึงการซื้อรถยนต์ไฟฟ้า รถยนต์ไฮบริด รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ฯลฯ รวมถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ที่เกี่ยวข้อง

กรณีที่ไม่มีหลักประกัน จะให้กู้ไม่เกิน 10 เท่าของรายได้ รวมสูงสุดไม่เกินรายละ 500,000 บาท ชำระเงินกู้ไม่เกิน 7 ปี อัตราดอกเบี้ยคงที่ต่ำสุด 7.99% และมีโปรผ่อนต่ำแสนละ 799 บาทต่อเดือน ใน 3 เดือนแรก

กรณีที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ได้แก่ บ้านพร้อมที่ดิน คอนโดฯ ที่ดินเปล่า ให้กู้สูงสุดไม่เกิน 5 ล้านบาท ผ่อนชำระไม่เกิน 30 ปี ดอกเบี้ยคงที่ต่ำสุด 1.99% และมีโปรผ่อนต่ำละ 199 บาท ต่อเดือนใน 3 เดือนแรก

 

แน่นอนครับว่าเงื่อนไขพิเศษนี้มีเวลาจำกัด หมดเขตภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2566 นี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.thaipbs.or.th/news/content/327262

https://www.gsb.or.th/promotions/gsb-go-green/

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...

ชาวเน็ตบ่น รัฐเล็งนายอาร์มร่วมงาน ไม่เฟ้นหาคนที่มีความสามารถ เจ้าตัวงัดปริญญาโชว์ซะเลย

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าตอนนี้เจ้าของไอที "นายอาร์ม" กำลังเป็นตัวเต็งที่รัฐบาลก้าวไกลเล็งให้รับบทบาทรัฐมนตรีกระทรวง DE แน่นอนว่ามีหลายคนที่ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจนี้จึงมีคนออกมาโจมตีนายอาร์มบนโลกโซเชียล และกลายเป็นจังหวะโบ๊ะบ๊ะแบบนี้... ไม่นานมานี้ได้มีทวิตเตี้ยนคนหนึ่งออกมาทวีตว่า "ได้ข่าวว่าจะชวน 9arms มาทำงานกระทรวง de หรอ...

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...