ชัชชาติสุดงง ลงพื้นที่แล้วเจอผู้สมัคร ส.ส. เดินตามติดแจ บอกให้เดินห่างๆ ก็โนแคร์ คนขอถ่ายรูปกับชัชชาติ ก็ขอมาแจมด้วย

Date:

ในช่วงหาเสียงแบบนี้เราก็จะได้เห็นนักการเมืองหาเสียงกันหลากหลายวิธีนะครับ แต่ดูเหมือนว่ามีรายหนึ่งที่เกิดความจีเนียส IQ200 หาเสียงด้วยการ ‘เดินตามผู้ว่าฯ กทม.’

คลิปนี้มีชาวเน็ตตัด Live ของผู้ว่าฯ ชัชชาติ ตอนที่ไปลงพื้นที่เขตทวีวัฒนา โดยคลิปลงไว้ตั้งแต่ 18 มีนาคม แต่ยังคงเป็นไวรัลมาต่อเนื่องจนถึงตอนนี้

ในคลิปเราได้เห็น ‘วัชระ เพชรทอง’ ผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพฯ เขต 29 จู่ๆ ก็เข้ามาชาร์จใส่ชัชชาติตั้งแต่ลงรถตู้ โดยบอกว่า “ท่านผู้ว่าฯ ที่เคารพ วัชระ มารายงานตัว”

ทำเอาชัชชาติพูดกลับไปว่า “เดินห่างกันหน่อย เดี๋ยวเขานึกว่ามาหาเสียง”

แต่ถึงอย่างนั้น ผู้สมัคร ส.ส. รายดังกล่าวก็เดินตามชัชชาติไปอย่างไม่ลดละ ตอนชัชชาติถูกขอถ่ายรูป เจ้าตัวก็เข้ามาแจมด้วย

แถมยังมีจังหวะที่แม่ค้าถามถึง ผู้สมัคร ส.ส. ว่า อันนี้ใครเนี่ย แล้ววัชระแนะนำตัว แม่ค้าก็ถามว่า “วัชระ เพชรทอง มาทำไม”

ลองดูคลิปดังกล่าวได้ที่ https://www.tiktok.com/@nokkannn/video/7211838259771542811

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...