รายละเอียดเหยื่ออัีกราย เป็นสามีใหม่ อยู่ด้วยกันสองวัน ช็อกเสียชีวิตปริศนา วันส่งศพ ยังจัดงานวันเกิด

Date:

จากข่าวที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ อดีตภรรยาตำรวจ ผู้ต้องสงสัยในคดีวางยาพิษไซยาไนด์ มีผู้เสียชีวิตรวมแล้วหลายสิบราย

 

อ่านสรุปข่าวได้ที่นี่ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/photos/a.738940689482056/6385260928183309

เกี่ยวกับสารพิษที่เจอ : https://www.facebook.com/CatDumbNews/posts/6385674578141944

 

และตอนนี้ก็มีประเด็นเพิ่มเติมออกมาให้ติดตามกันต่อครับ เป็นรายละเอียดของเหยื่อที่เป็นหนึ่งใน 7 รายของ น.ส.อ. ตามข่าวก่อนหน้านี้ครับ

จากรายละเอียดของเฟซบุ๊ก น้อง-ธัญญารัตน์ ถาม่อย ผู้สื่อข่าวของช่อง PPTV เปิดเผยว่า

– คือต้องอธิบายก่อนว่า น.ส.อ. มีสามีเก่าเป็นตำรจ ระดับรองผู้กำกับ แล้วก็เลิกกันไป ต่อมาก็มีสามีใหม่่ ชื่อนายเต้ เป็นคน อ. บ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี

– ทั้งคู่เจอกันในช่วงกันยายนปีที่แล้ว โดยพา น.ส.อ. มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักในช่วงนั้น

– หลังจากนั้นนายเต้เพิ่งจะขายที่ดินได้หลายแสนบาท แล้วก็นำเงินทุนไปทำธุรกิจปล่อยเงินกู้ ย้ายไปอยู่ที่ จ. อุดรธานี

– พอถึงวันที่ 10 มีนาคม เต้นัดหมาย น.ส.อ. ไปหาที่อุดรธานี เพราะเป็นช่วงวันเกิดของเธอ เนื่องจากว่าเขาไม่สามารถเดินทางกลับไปที่ราชบุรีได้

– น.ส.อ. ก็เดินทางไปที่อุดรฯ เพื่อพบกับนายเต้ตามคำเชิญชวน ตกวันที่ 12 มีนาคม น.ส.อ. ให้ข้อมูลกับเพื่อนของเต้ ว่าจะออกไปทำบุญวันเกิดด้วยกันที่วัด

– แต่ระหว่างทาง นายเต้ เริ่มมีอาการคลื่นไส้อาเจียน จนต้องกลับมาพักที่บ้านเช่า

– ผ่านไปสักพัก ช่วงเวลา 13.30 น. (จากคำให้การของ น.ส.อ.) บอกว่าพบนายเต้เป็นลมหมดสติ และเสียชีวิต

– มีรายงานว่า น.ส.อ. โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบเบื้องต้น และตัวของ น.ส.อ. เองก็ทำการจัดการส่งศพของเต้ กลับไปยังราชบุรีด้วยรถกู้ภัย

– มีการตั้งข้อสังเกตว่า ในวันเดียวกันกับที่ทำเรื่องส่งศพของเต้เสร็จ น.ส.อ. ยังไปเลี้ยงฉลองวันเกิดของตัวเอง เพราะใส่ชุดสีเดียวกันแบบเดียวกัน

 

 

– ฉลองวันเกิดเสร็จ ก็มีรายงานว่า น.ส.อ. ถึงจะเดินทางกลับราชบุรี เพื่อร่วมงานศพของเต้

– ตอนแรกหลังจากที่เต้เสียชีวิต เพื่อน ๆ ของเต้ได้เห็นสภาพศพ จึงคิดว่ามันแปลก เพราะที่ปากมีสีคล้ำกว่าปกติ จึงปรึกษากับครอบครัวของเต้ ว่าให้ส่งไปตรวจสอบสารพิษ เพราะอาจจะเป็นการฆาตกรรม (มีหลักฐานการพูดคุยแชทว่าจะในกลุ่มเพื่อนมีการสงสัยกันจริง ๆ)

– แต่ครอบครัวของเต้ปฏิเสธ เพราะกลัวจะทำให้ น.ส.อ. ที่กำลังตั้งท้องอยู่เสียใจ

– นอกจากนี้มีรายงานว่าหลังจากที่เต้เสียชีวิต ครอบครัวของเต้ก็ได้ยกทองคำรูปพรรรณทั้งหมดให้กับ น.ส.อ. มูลค่า 3-4 แสนบาท ให้เก็บเอาไว้ให้ลูก

– วันเวลาผ่านมาจนถึงคดีของก้อย ครอบครัวของเต้ก็เริ่มสงสัย และคิดว่าเต้ อาจจะถูกฆาตกรรมแบบเดียวกัน จึงส่งข้อมูลมาให้ตำรวจ

– ซึ่งหลักฐานที่เพื่อนและครอบครัวของเต้มี ก็คือเอกสารบันทึกประจำวันที่ น.ส.อ. ไปให้การในวันที่เต้เสียชีวิต ว่าไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิตของเต้

– บวกกับพบขวดพลาสติกสีขาว ลักษณะคล้ายขวดสารเคมี พิมพ์ข้อความภาษาอังกฤษอ่านว่า “ไซยาไนด์” ถูกซ่อนเอาไว้ในบ้านพัก ที่เต้เคยอาศัยอยู่กับ น.ส.อ.

– ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับหลักฐานทั้งหมดแล้ว และจะดำเนินการตรวจสอบ รวมไปถึงสอบปากคำพยานต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.facebook.com/nong.thanyarat/posts/pfbid0aSbv4bP2fUYU3spQFSZqfTxj8ZMJL9a8LE6rWoLDKXMsFPHrYi6R8fSyak595EWSl

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...