ยังมีอีก!! “หนังสือภาษาพาที ป.5” มีประเด็น บูลี่ร่างกาย คุยกับฝรั่งออนไลน์ แต่เจอจริงๆ เป็น ฝรั่งอ้วนหลอกกินฟรี

Date:

ก็ยังคงดูจะเป็นประเด็นวุ่นๆ ให้โลกออนไลน์ต้องพูดถึงอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับหนังสือ “ภาษาพาทีชั้น ป.5” ทั้งเรื่อง “ข้าวไข่ต้ม”, “ซื้อข้าวมันไก่แต่ขอน้ำปลาร้านข้าวแกง” และ “ทำความสะอาดลูกกลิ้งเมาส์”

ล่าสุดนี้เอง ชาวเน็ตไทยก็ได้ค้นพบอีกแล้วว่า ในหน้าที่ 42 ของหนังสือ มีการกล่าวถึงประเด็น

ผู้หญิงเพื่อนของตัวละครในเรื่อง แชตกับหนุ่มหล่อฝรั่ง แลกรูปกันดู แต่พอไปเจอจริงดันเป็นฝรั่งแก่อ้วนลงพุง แถมยังโดนหลอกพาไปเลี้ยงข้าวฟรีอีก

ซึ่งเรื่องนี้แม้ดูเผินๆ จะเป็นเหมือนบทเรียนสอนให้ระวังตัวจากมิจฉาชีพ

แต่ก็มีหลายๆ คนเช่นกันที่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเฉพาะเจาะจงว่าอีกฝ่ายเป็น “ฝรั่งอ้วนลงพุง” ด้วย จะบอกว่าถ้าหล่อก็พร้อมเปย์เหรอ?

จนบางคนก็ถึงกับสงสัยเลยว่าคนแต่งตำรามีความแค้นส่วนตัวอะไรหรือไม่ ทำไม่เด็กต้องมาเรียนอะไรแบบนี้ด้วย

เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากอ่านเรื่องราวบทนี้เต็มๆ ก็ลองกดเข้าไปอ่านกันได้ที่นี่เลย (เรื่องอยู่ตั้งแต่หน้าที่ 39 ของหนังสือ เป็นตันไป) online.anyflip.com/jvtkt/cvhu/mobile/index.html

 

 

ที่มา

www.facebook.com/iamsarcasticpersonth/posts/pfbid0BqkgFyJBSiQevpsbpTsEsvun3F7bk26ntBCVm1xWCzzF5p935tjQg7jQpt45B32ml

www.soccersuck.com/boards/topic/2283286

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...