สรุปประเด็น สาวเสียชีวิตปริศนา อยู่ ๆ ล้มลงหัวใจวาย ผู้ต้องสงสัย คืออดีตเมียตำรวจ และอาจเป็น คดีฆาตกรรมต่อเนื่อง มีผู้เสียชีวิตนับ 10 คน

Date:

ตอนนี้กำลังมีคดีฆาตกรรมต่อเนื่องที่มีผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก รวมแล้วเกือบ 10 คน และคาดว่าน่าจะมีผู้ก่อเหตุเป็นคนเดียวกันทั้งหมด

กล่าวคือมันเป็นเรื่องที่เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นในบ้านเรานัก ส่วนใหญ่ก็จะเห็นว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในเมืองนอกซะมากกว่า

จึงกลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ เลยจะมาสรุปให้เพื่อน ๆ ชาวแคทดั๊มบ์ได้อ่านทำความเข้าใจไปพร้อม ๆ กันครับ

 

 

1. มาไล่เรียงเหตุการณ์กันก่อน คือเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา มีเหตุผู้เสียชีวิตชื่อว่า นางสาวสิริพร หรือก้อย โดยที่ภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่า อยู่ ๆ เธอก็ล้มลงที่ริมแม่น้ำ ขณะกำลังให้อาหารปลา

2. แพทย์ระบุการเสียชีวิตว่าเกิดจากภาวะ “หัวใจวายเฉียบพลัน” พอญาติมาเห็นสภาพศพของก้อย ก็คิดว่ามันแปลก ๆ เพราะว่ามีรอยคล้ำที่ริมฝีปาก จึงเข้าไปร้องเรียนกับรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

3. จากการสืบสวน ก็พบว่าก่อนที่ก้อยจะเสียชีวิต ได้ออกไปทำบุญกับ นางสาว อ. ที่เป็นเพื่อนสนิท และเป็นลูกหนี้ของเธอด้วย

4. ครอบครัวของก้อยพยายามติดตามหาทรัพย์สินของเธอ แต่ทว่ามันหายไปทั้งหมด มีรถเก๋ง 1 คัน, กระเป๋าหลุยส์, เงินสดประมาณ 4 หมื่นบาท และ มือถือ 2 เครื่อง

5. พอตำรวจตามรอยไปเรื่อย ๆ ก็ไปพบรถของก้อย ที่บ้านของตำรวจคนหนึ่ง ที่รู้จักกับนางสาว อ. นอกจากนี้ยังมีภาพวงจรปิดว่าก้อยขึ้นรถของนางสาว อ. ไปก่อนที่จะเสียชีวิต

6. นางสาว อ. ติดต่อมาหาครอบครัวของก้อย ยอมรับว่าไปกับก้อยจริง แต่บอกว่าที่ไม่กล้าบอกเพราะก้อยให้พาไปหากิ๊ก ส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ อ้างว่าระหว่างทางก้อยได้เอาไปทิ้งไว้ที่บ้านเพื่อน ก่อนที่จะมาบอกทีหลังว่าเป็นคนเอาไปทิ้งถังขยะเอง

7. ต่อมามีญาติของผู้เสียชีวิตในลักษณะเดียวกัน (อยู่ ๆ ก็หมดสติล้มลง หัวใจล้มเหลว) อย่างน้อย 6 คน ซึ่งเหตุเกิดในพื้นที่ราชบุรี กาญจนบุรี และนครปฐม แถมเหยื่อทั้งหมดยังมีความเกี่ยวข้องกับนางสาว อ. ในสถานะเป็น “เจ้าหนี้” และอยู่ในแวดวงตำรวจ ติดต่อเข้ามาให้ข้อมูล

8. ส่วนใหญ่เหยื่อที่เสียชีวิต จะออกไปทำกิจกรรมกับนางสาว อ. ก่อนที่จะหมดสติ และเสียชีวิต ซึ่งรายละเอียดมีดังนี้ครับ

– รายแรกเป็นหญิงชาวราชบุรี นางสาว อ. พาไปทำบุญ และหมดสติเสียชีวิตที่ปั๊มน้ำมัน ทองคำ, เงินสด 3-4 แสนบาท, มือถือ หายไป

– รายที่สองเป็นเพื่อนสมัยมัธยมของนางสาว อ. นัดกันไปคาเฟ่ เพื่อเคลียร์เรื่องเงินที่ยืมไป 6 หมื่นบาท พอกลับมาที่บ้านก็หมดสติเสียชีวิต (เงินก็ยังไม่ได้คืน)

– รายที่สามเป็นตำรวจหญิง นางสาว อ. พาไปปล่อยปลา หลังแยกกัน กลับมาช็อกหมดสติ เสียชีวิต

– รายที่สี่เป็นภรรยาตำรวจ นางสาว อ. เข้ามาตีสนิท ชวนลงทุนยืมเงิน แล้วก็ชวนไปกินข้าวที่ตลาดสามพราน พอกลับถึงบ้านก็ช็อกหมดสติ เสียชีวิต

– รายที่ห้า ตำรวจกำลังตรวจสอบ

– รายที่หก ตำรวจกำลังตรวจสอบ

– รายที่เจ็ด ก็คือเคสของก้อยนี่แหละ

(หลาย ๆ สำนักข่าวบอกว่า อาจจะมีผู้เสียชีวิตถึง 10 คน แต่ที่ติดต่อเข้ามาให้ข้อมูลยังมีเท่านี้อยู่นะฮะ)

9. เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเป็นระยะ เริ่มตั้งแต่ปี 2563 จนมาถึงเหตุการณ์ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2566 และทางญาติของก้อยคิดว่าเหตุการณ์ทั้งหมดมีความเกี่ยวข้องกัน เพราะผู้เสียชีวิตทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นเจ้าหนี้ของ นางสาว อ. ทั้งสิ้น

10. เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นบ้านของ นางสาว อ. ผู้ต้องสงสัย และค้นพบ “ขวดสารพิษไซยาไนต์” ถูกฝังเอาไว้ที่บริเวณหลังบ้าน

11. ตอนนี้ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเตรียมขอหมายจับผู้ต้องสงสัยรายดังกล่าวแล้ว

12. อดีตสามีของนางสาว อ. ที่เป็นผู้ต้องสงสัย เชื่อว่าอดีตภรรยาเป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่ได้เป็นคนทำ และมีเรื่องของการเมืองอยู่เบื้องหลัง ซึ่งจะออกมาให้ข้อมูลในอีก 2 วันข้างหน้า

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เดี๋ยวทีมงานแคทดั๊มบ์จะรีบคาบข่าวมาบอกเพื่อน ๆ อย่างเร็วไวเลยครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...