โคตรเซียนเกาจิ้งแห่งไทยแลนด์ เผยเคสคนไข้ผ่าแม่เหล็กออกจากนิ้วฝังไว้ 40 ปีเพื่อทอยเต๋าไฮโล

Date:

งานนี้เกาจิ้ง เซียนพนันแห่งฮ่องกงจากหนังคนตัดคน God of Gambler (1989) ต้องชิดซ้ายเมื่อเจอกลโกงจากเซียนไฮโลแห่งประเทศไทยคนนี้…

ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Wat Lun ได้ออกมาแชร์เคสคนไข้สุดแปลกที่ทำการฝังแม่เหล็กไว้ที่นิ้วนานนับ 40 ปี เพื่อเล่นพนัน!?

ภายในโพสต์ประกอบไปด้วยรูปภาพสองรูป ภาพแรกเป็นภาพแม่เหล็กสองก้อนวางอยู่บนผ้าก๊อซ และภาพที่สองเป็นภาพนิ้วของคนไข้ที่มีรอยแผลถูกเย็บ

พร้อมคำอธิบายว่า

“ไม่น่าเชื่อว่าคนไข้รายนี้ฝังแม่เหล็กที่ปลายนี้วกลาง และนางข้างซ้ายมา 40 ปี

เอาไว้เล่นไฮโล ทอยลูกเต๋าที่ฝังเหล็ก มาเอาออกเพราะว่าจะขึ้นเครื่องบินกลัวเครื่องตรวจร้อง เวลาผ่าเอาออกมีผังผืดรัดแม่เหล็กไว้แน่นมาก”

 

เรียกได้ว่าเป็นเคสแปลกที่หลายคนไม่เคยเห็นมาก่อน จนทำให้โพสต์นี้กลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง มีคนกดแชร์ไปมากกว่า 2,600 ครั้งเลยทีเดียว

ถือเป็นกลโกงพนันที่เราคาดไม่ถึงจริงๆ ค่ะ แต่อย่าหาทำกันเด้อทุกคนนน

 

โพสต์ต้นทาง:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...