หนูน้อยจ้ำม่ำลืมตาดูโลก ตัวหนุบหนับจนโดนแซว คลอดแล้วพร้อมไปโรงเรียนเลย

Date:

บอกเลยว่าไวรัลนี้เรียกรอยยิ้มให้กับทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ เมื่อหนูน้อยคนหนึ่งกลายเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียลเพราะความจ้ำม่ำของเจ้าน้อนนน

ไม่นานมานี้เฟซบุ๊ก ແອມຊີ ຂາຍທຸກຢ່າງ ได้ออกมาโพสต์ภาพหนูน้อยที่คุณแม่เพิ่งคลอดน้องออกมา แต่น้องตัวใหญ่จ้ำม่ำมากจนโดนแซวว่า

“โอ้วววววว ออกมาพร้อมไปโรงเรียนได้เลยลูก”

 

ซึ่งเหล่าชาวเน็ตก็เห็นด้วยกับคำแซวนี้ค่ะ เพราะเจ้าหนูน้อยคนนี้ตัวใหญ่มาก แถมผมยังดกสุดๆ เรียกได้ว่าออกท้องแม่มาพร้อมสะพายกระเป๋าไปเรียนเตรียมอนุบาลได้เลย

โพสต์นี้ได้รับการกดไลก์มากถึง 2,300 ครั้ง และกดแชร์ไปกว่า 8,100 ครั้งเลยค่ะ

นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชมคุณแม่ว่าแข็งแรงและเก่งมากๆ ที่สามารถบำรุงน้องให้ตัวโตแข็งแรงตั้งแต่อยู่ในท้อง และคลอดเจ้าหนูตัวโตคนนี้ออกมาได้ สุดยอดจริงงง

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...