สื่อยืนยัน ‘จีจี้ เรื่องของจี้’ ถูกยิงดับ พบศพพร้อมลูกชายอดีตทหารยศใหญ่ หลายคนวิจารณ์ที่ไม่เปิดเผยฝ่ายชาย

Date:

วันนี้ (19 เมษายน) ผู้จัดการของ ‘จีจี้-สุพิชชา’ อินฟลูฯ ชื่อดังเจ้าของเพจ ‘เรื่องของจี้’ ได้ออกมาโพสต์ว่า จีจี้ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ทำเอาแฟนคลับหลายคนช็อกหนัก

ล่าสุดหลายสำนักข่าวได้ออกมายืนยันแล้วว่า จีจี้ ได้เสียชีวิตเพราะถูกยิง และได้พบศพพร้อมกับนักเรียนเตรียมทหารอากาศ ลูกชายอดีตนายทหารระดับสูง

โดยเหตุเกิดขึ้นที่คอนโดแห่งหนึ่งใกล้แยกอโศกเพชร โดย พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. เผยว่า ศพของผู้เสียชีวิตมีรอยการยิงที่ศีรษะ

และในที่เกิดเหตุมีอาวุธปืนอยู่ พร้อมกับปลอกกระสุน 2 ปลอกที่ตกอยู่ใกล้กับร่างผู้เสียชีวิต แต่ยังไม่ยืนยันว่าเป็นการลงมือของทั้ง 2 คน หรือเป็นคดีฆาตกรรม และก็ยังไม่ยืนยันว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร โดยอ้างว่าตำรวจต้องทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงคดีนี้ก่อน

ล่าสุด โซเชียลเริ่มมีเสียงไม่พอใจหนาหูขึ้นแล้วในเรื่องความปลอดภัยของผู้หญิง และตั้งคำถามถึงการไม่เปิดเผยชื่อของฝ่ายชายที่เป็นลูกชายของอดีตทหารยศสูง

 

 

ที่มา :

https://thematter.co/brief/201489/201489

https://thethaiger.com/th/news/823607/

https://hilight.kapook.com/view/232524

https://www.sanook.com/news/8823510/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...