หนุ่มไปร้านนวดแผนไทย ฉุนหมอนวด ไม่ยอมตำสากกะเบือให้ หัวร้อน เดินออกจากร้าน ค่านวดก็ไม่จ่าย

Date:

อืมมมมม ผิดหวังได้แต่ก็ไม่ควรจะหัวร้อนเกินไปจนสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่นนะครับ ลองไปดูเหตุการณ์นี้เป็นอุทาหรณ์กันสักหน่อยก็แล้วกัน

ร้านนวดแผนไทยในจังหวัดระยอง ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า มีลูกค้าชายหนุ่มรายหนึ่งมาใช้บริการนวดตามปกตินี่แหละ

ระหว่างนวดพี่แกก็เอ่ยปาก “ขอใช้บริการพิเศษ” เพิ่มเติม แต่ทว่าทางร้านไม่มีบริการให้ เลยหัวร้อน ลุกขึ้นสวมเสื้อผ้าแล้วก็เดินออกนอกร้านไปเฉยเลย โดยที่ไม่ยอมจ่ายเงินค่าบริการ

โดยทางร้านได้ทำการถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานเพื่อนำไปใช้ประกอบการแจ้งความ

 

 

รายละเอียดจากพนักงานนวดเปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวมาใช้บริการนวดน้ำมันที่ร้าน พอเข้าไปนอนที่เตียงเตรียมตัวจะนวด พนักงานบอกให้ลูกค้านอนคว่ำเพื่อทำการนวด

แต่ลูกค้าบอกไม่ยอม จะให้นวดข้างหน้าอย่างเดียว พนักงานก็ทราบทันทีว่าลูกค้าอยากให้นวดแบบ “อย่างว่า”

ซึ่งพนักงานก็ตอบปฏิเสธไป เพราะทางร้านไม่มีบริการแบบนั้น ลูกค้าก็เลยโมโหและสวมเสื้อผ้าเดินลงไปชั้นล่าง เงินค่านวดก็ไม่ยอมจ่าย

นอกจากนี้พนักงานนวดยังเล่าอีกว่า ปกติเจอลูกค้าแบบนี้เยอะ แต่ก็ปฏิเสธมาโดยตลอด หลายคนก็เข้าใจ แต่รายนี้มาแปลก ไม่รู้ไปอดอยากมาจากไหนถึงได้อารมณ์เสียแบบนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.sanook.com/news/8818802/

https://news.ch7.com/detail/636756

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...