รีแอกชันของ พิมรี่พาย เมื่อมีคน เมนต์ว่า “รวยเพราะผลงานลุง” ถึงกับพูดไม่ออก ให้หน้าเล่าเรื่องละกัน

Date:

ก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว. ดีอีเอส และตอนนี้เป็นผู้สมัคร ส.ส. ของพรรคพลังประชารัฐ ได้พูดไว้บนเวทีปราศรัย “พลังใหม่ พลังกรุงเทพ พลังประชารัฐ”

เอาจริง ๆ เขาก็พูดหลายประเด็นครับ ประมาณว่า พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะที่เป็นแกนนำจัดตั้งรัฐบาลเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ดูแลประชาชนทั้งประเทศ ทำแต่สิ่งดี ๆ

และส่วนที่ได้รับความสนใจที่สุดก็คือ การเคลมว่าคนไทยวัยรุ่นหลายคนรวยเพราะการขายของออนไลน์ในรัฐบาลชุดนี้ เป็นเพราะการวางระบบดิจิทัลที่ดี ลองไปอ่านแบบเต็ม ๆ ด้านล่างนี้ดูครับ…

“นักการเมืองบางคนบอกว่าประเทศไทยไม่ให้โอกาสคนจริงหรือไม่ วันนี้ผมเห็นเยอะวัยรุ่นอายุ 20 ปีจับเงินล้าน ค้าขายออนไลน์ ในรัฐบาลชุดนี้ที่วางระบบดิจิทัลให้เกิดการค้าขายออนไลน์ เกิดเศรษฐกิจดิจิทัลแบบใหม่ เกิดคนขายของออนไลน์มากมาย อย่างพิมรี่พาย ขออภัยที่ต้องพูดถึงหน่อย รายได้ปีนึงเป็นร้อยล้านเพิ่งมารวยในยุครัฐบาลนี้แหละ”

ล่าสุด จากไลฟ์สดของ พิมรี่พาย ก็มีคนเอาเรื่องนี้ไปถาม ประมาณว่า “รวยเพราะลุงนะเราอ่ะ” จนเธอต้องถึงกับออกอาการพูดไม่ออก

 

เอาเป็นว่าไปดูรีแอคเอาเองละกัน : https://www.instagram.com/p/Cq5FZUloiGw/

 

 

ช่วงรีแอคดังกล่าวมีคนแคปเอาไว้ และเอาไปลงในอินสตาแกรมจนกลายเป็นกระแสไวรัล

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นกันไปต่าง ๆ นานา เช่น

“ให้หน้ามันเล่าเรื่องละกัน”

“เคลมเป็นชแมร์เลย”

“เอ๊ะ นางไลฟ์ขายในเฟซบุ๊กไม่ใช่เหรอ? แล้วรัฐบาลเกี่ยวอะไร?”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...