“9Near มามอบตัวซะดีๆ” แหล่งข่าวชี้ ถ้าไม่เข้ามอบตัววันนี้ เดี๋ยวจะติดวันหยุดสงกรานต์

Date:

ปัจจุบันก็ยังคงจับกุมตัวไม่ได้ สำหรับ “9Near” แฮกเกอร์ที่มีข้อมูลคนไทยกว่า 55 ล้านคน ซึ่งตำรวจบอกว่ารู้ตัวคนร้ายแล้วว่าเป็นทหารนายหนึ่ง…

แม้จะรู้ตัวคนร้ายแล้ว แต่เหตุที่ยังจับตัวไม่ได้นั้นก็เป็นผลมาจากหลายปัจจัย ดังเช่นตามแถลงข่าวก่อนหน้านี้ที่บอกว่า “ไม่สามารถประสานงานกับผู้บังคับบัญชาของทหารนายนั้นได้ เพราะติดวันหยุดเสาร์-อาทิตย์” (?!)

ต่อมาก็มีการบอกว่า “คนร้ายปิดมือถือไปแล้ว” ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ยังไม่ได้ตัวเขามาดำเนินคดี แต่ก็จะมีวิธีการอื่นๆ ที่สามารถติดตามตัวคนร้ายได้อย่างแน่นอน

และล่าสุดเมื่อวานนี้ (9 เมษายน 2566) ในรายการ เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ก็ได้รายงานข่าวความคืบหน้า มีข่าวว่า 9Near จะขอเข้ามอบตัว

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวก็ระบุว่า… “ยังไม่แน่ชัดว่า 9Near จะเข้ามอบตัวมั้ย แต่ถ้าไม่มาเข้ามอบตัวในวันจันทร์ (วันนี้) ก็จะติดวันหยุดราชการช่วงสงกรานต์” (?!!)

งานนี้ก็ทำเอาผู้ประกาศข่าวอย่าง คุณสรยุทธิ์ ถึงกับติดสตันท์จนต้องหันไปถามยืนยันข้อมูลอีกครั้งเลยว่า “อะไรนะ?!”

คงต้องรอดูแล้วล่ะว่าวันนี้ 9Near จะเข้ามอบตัวหรือไม่ ไม่อย่างนั้นคงต้องรอไปอีกหลายวันเลยล่ะนะ…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา:

www.youtube.com/watch?v=ylcq6Y96ibA

hilight.kapook.com/view/232300

www.facebook.com/sorrayuth9115/posts/828306715322936

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เปิดตำนานของ ควีนซิลเวีย จากแอร์โฮสเตส สู่ราชินีแห่งสวีเดน

เส้นทางชีวิตอันแสนมหัศจรรย์ของแอร์โฮสเตสสาว สู่การเป็นราชินีแห่งสวีเดน มีความเป็นมาอย่างไร? เดี๋ยวเราจะเล่าให้ทุกท่านได้อ่านไปพร้อม ๆ กันครับ... สมเด็จพระราชินีซิลเวีย แห่งสวีเดน พระราชสมภพเมื่อวันที่ 23...

ศรีสุวรรณ “แอบมอบตัว” ไม่ออกสื่อ คดีแจ้งความเท็จ พรรคเพื่อไทย เรื่องค่าแรงขั้นต่ำ 600 บาท

คราวนี้ไม่ได้เข้าไปยื่นร้องเรียน แต่กลับเป็นฝ่ายเข้าไปมอบตัวซะเองแบบเงียบๆ โดยไม่มีการแจ้งให้สื่อไปทำข่าวอะไรยังไง... วันนี้ (8 มิถุนายน 2566) นายวิญญัติ ชาติมนตรี เลขาธิการสมาพันธ์นักกฎหมายเพื่อสิทธิและเสรีภาพ...

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...