สาวผู้มี 2 JIMS ทำคอนเทนต์ลง Only Fans ทำรายได้ 2 แสน/เดือน ลั่น อันนึงใช้ทำงาน อีกอันใช้กับสามี

Date:

ว่ากันด้วยเรื่องของ “การทำคอนเทนต์” ยิ่งเป็นคอนเทนต์แนว ๆ สำหรับผู้ใหญ่ ที่ส่วนใหญ่มันก็จะไม่ค่อยมีอะไรมาก แค่กิจกรรมเข้าจังหวะอย่างเดียว การที่มี “จุดเด่น” หรือเอกลักษณ์ เข้ามาเป็นตัวเสริม ก็จะทำให้มันดูน่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีก!!

และนี่คือเรื่องราวของหญิงสาวผู้มี “2 JIMS” และผันตัวมาถ่ายทำคอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่ลง Only Fans โดยเปิดเผยว่า “อันนึงใช้กับสามี ส่วนอีกอันใช้ทำงาน”

ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับคุณ Evelyn Miller วัย 31 ปี ย้อนกลับไปในปี 2011 เธอตรวจพบว่าเป็น Uterine Didelphys หรือก็คือ “ภาวะมดลูกแฝด”

อธิบายง่าย ๆ ก็คือ เป็นประเภทความผิดปกติทางร่างกายของผู้หญิงตั้งแต่กำเนิด ทำให้ร่างกายของเธอมีช่องคลอด และมดลูก 2 อัน พร้อมทั้งปากมดลูกก็แยกกันด้วย (แต่ภายนอกอาจจะไม่มีอะไรที่แตกต่างจากของปกติเลย)

ซึ่งความผิดปกติประเภทนี้ส่วนใหญ่จะไม่ส่งผลอะไรต่อร่างกาย แต่อาจจะมีเรื่องประจำเดือนไหลมากกว่าปกติ ในส่วนคนที่วางแผนว่าจะไม่มีบุตร ก็อาจจะไม่ต้องการการดูแลอะไรที่มากกว่าปกติ แต่หากจะมีบุตรอาจจะต้องปรึกษาแพทย์ก่อน

 

 

เอาล่ะ จบเรื่องมดลูกแฝดไป เรามาเข้าเรื่องของคุณ Evelyn กันต่อ คือนางเล่าว่าก่อนที่จะได้รับการยืนยันจากแพทย์ในเรื่องนี้ ก็เคยรู้สึกสงสัยว่าร่างกายของตัวเองนั้นมีความผิดปกติ

คือตอนที่เธอมีเซ็กส์ครั้งแรกกับแฟนหนุ่ม พบว่ามันเหมือนกับไปติดอะไรสักอย่าง ไม่สามารถทำกิจกรรมเข้าจังหวะได้ ก็เลยทำให้เธอหวาดกลัวการมีเซ็กส์มาโดยตลอด

จนกระทั่งเธอได้รับรู้ข้อมูลที่ถูกต้องจากแพทย์ ก็เลยทำให้เธอสามารถเริ่มต้นชีวิตครอบครัวได้ โดยพบสามีหลังจากนั้นไม่นาน ซึ่งก็แต่งงานกันมาจนถึงปัจจุบัน มีลูกด้วยกัน 2 คน

นอกจากนี้ในปี 2018 คุณ Evelyn ได้เริ่มเข้ามาสู่วงการ Only Fans โดยการทำคอนเทนต์สำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งเธอก็มองว่ามันสามารถทำได้ และสามารถเอาความผิดปกติของร่างกายของตัวเองมาเป็นจุดขาย

ซึ่งเธอบอกว่าไม่ได้รู้สึกผิดเลยที่ได้ทำงานนี้ เพราะความจริงก็คือเธอมีช่องคลอด 2 อัน อันหนึ่งเอาไว้ทำงาน และอีกอันเอาไว้ใช้กับสามี

โดยเธอได้รับความสนใจจากผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก จนสามารถสร้างรายได้ได้สัปดาห์ละ 1,480 เหรียญฯ หรือราว ๆ 50,000 บาท (เดือนละ 200,000 บาท)

นอกจากนี้เธอยังเปิดเผยอีกว่า การที่มาทำคอนเทนต์ลง Only Fans ก็เพื่ออยากจะให้ทุกคนได้รู้จักกับภาวะมดลูกแฝด ว่ามันมีอยู่จริงบนโลก และอยากจะสื่อสารให้คนที่มีภาวะนี้ไม่ต้องไปกลัวเซ็กส์ แต่ต้องรู้จักร่างกายของตัวเอง แถมยังได้เปรียบคนอื่นอีกต่างหาก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://nypost.com/2023/04/03/i-have-two-vaginas-one-for-my-husband-and-one-for-work/

https://www.dailystar.co.uk/real-life/i-born-two-vaginas–29615053

 

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...