ร้านบุฟเฟต์พรีเมียมสุดทน ขอประณาม ลูกค้าแสบ กินเหลือ 8 ขีด แต่ด่าพนักงาน ไร้การศึกษา/อาหารร้านเกรดตลาดนัด

Date:

เรียกได้ว่ากลายเป็นหัวข้อที่โลกออนไลน์ของไทยกำลังให้ความสนใจมากๆ ไปแล้วครับ เมื่อในช่วงเที่ยง เพจภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น “โอชิเน ขอนแก่น – Oshinei Khon Kaen” ได้ออกมาโพสต์เรื่องลูกค้าสุดแสบ

หลังจากที่มีลูกค้ากลุ่มหนึ่งเข้ามาทานบุฟเฟต์ที่ร้าน แต่กลับต่อว่าพนักงานและทางร้านอย่างเสียๆ หายๆ เนื่องจากทานอาหารเหลือเป็นจำนวนมาก และไม่พอใจที่ร้านจะปรับเงิน

โดยทางเพจเล่าว่าเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา มีลูกค้ากลุ่มหนึ่งมาทานอาหารกัน แต่กลับทานเหลือมากถึง 870 กรัม  ซึ่งทางพนักงานได้เสนอทางเลือกว่า จะจ่ายค่าปรับ (ร้านลดให้เหลือ 800 กรัม) หรือทานต่อจนหมด

ซึ่งตอนแรกลูกค้าที่โต๊ะก็บอกให้ปรับเงินไปเลยตามปกติ แต่ต่อมากลับมีลูกค้าหญิงรายหนึ่งซึ่งกลับไปก่อน แต่ต้องเป็นคนจ่ายเงินเกิดความไม่พอใจ กลับเข้ามาต่อว่าพนักงานและร้าน

บอกว่าพนักงานไม่มีการศึกษา เป็นแค่ลูกน้องรับจ้างกินเงินเดือน มีสิทธิ์อะไรมาปรับ และอาหารในร้านเป็นเกรดตลาดนัดแท้ๆ ทำไมคนมากินกันเยอะ ทำไมไม่เจ๊งไป

(ก่อนที่จะเอาอาหารที่ร้านแพ็กไว้ให้แล้วไปทานต่อที่โต๊ะจนหมด ร้านจึงยกเลิกค่าปรับไป)

ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็ทำให้ทางร้านต้องออกมายืนยันว่าพนักงานของพวกเขาเป็นผู้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มีประสบการณ์และผลงานการทำงานระดับสูง ในขณะที่อาหารของร้านก็เป็นของนำเข้ามีใบรับรองด้วย

ในเบื้องต้นบริษัทจึงได้ขอประณามการกระทำของลูกค้ารายนี้ และของดการให้บริการลูกค้าคนดังกล่าวในครั้งต่อๆ ไปเอาไว้ก่อน และหากมีการกระทำดังกล่าวเกิดขึ้นอีก ทางบริษัทก็อาจพิจารณาดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดต่อไป

 

 

ที่มา

www.facebook.com/100064740607597/posts/pfbid02TBuoYQQt8GzFFRG6KfXa39TWwT3bE8NZ6a2TWNxLAEtj6FWxh8XxsLdQFnh3GrkZl/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...